Bạn có thể dùng vận dụng Tìm iPhone trên iCloud.com để tìm địa điểm gần đúng của iPhone, iPad, iPod touch, sản phẩm Mac, rgn.vn Watch, AirPods và thành phầm Beats nếu sản phẩm công nghệ đã thiết lập cấu hình tính năng Tìm với đang trực tuyến.

Bạn đang xem: Xác định vị trí iphone

Để singin vào tìm kiếm iPhone, truy vấn icloud.com/find.


Trong search iPhone bên trên iCloud.com, nhấp vào toàn bộ Thiết Bị. Lựa chọn thiết bị bạn có nhu cầu định vị. Tên vật dụng hiển thị trung tâm thanh công cụ.

Nếu định vị được thiết bị: Thiết bị đó sẽ xuất hiện thêm trên bản đồ để các bạn thấy vị trí.


Ghi chú: Nếu AirPods hoặc sản phẩm Beats bóc tách riêng nhau thì mỗi lần bạn sẽ chỉ thấy một địa chỉ trên bạn dạng đồ. Trước tiên, hãy tra cứu một thứ được hiển thị trên phiên bản đồ và đặt trang bị đó vào hộp. Sau đó, làm mới bản đồ và tìm lắp thêm còn lại.


Nếu không xác định được thiết bị: Bạn vẫn thấy thông tin Ngoại Tuyến dưới tên thiết bị. Vị trí ở đầu cuối được xác minh sẽ hiển thị trong tối đa 24 giờ. Nên lựa chọn “Thông báo đến tôi lúc tìm thấy” nhằm nhận e-mail khi lại định vị được thiết bị.

Để định vị thiết bị khác, hãy nhấp vào tên thiết bị lúc này ở thân thanh nguyên tắc để truy vấn danh sách Thiết Bị, sau đó chọn thiết bị mới.


Ghi chú: Nếu bạn không áp dụng thiết bị nữa, hãy gỡ bỏ khỏi tài khoản để máy đó không mở ra trong tra cứu iPhone nữa.


Nếu là thành viên của nhóm chia sẻ Trong Gia Đình, bạn có thể sử dụng tìm iPhone bên trên iCloud.com để cung ứng định vị trang bị của ngẫu nhiên thành viên như thế nào trong gia đình. Thiết bị của họ sẽ xuất hiện bên dưới thiết bị của bạn trong danh sách Thiết Bị.

Từng member trong mái ấm gia đình phải tùy chỉnh cấu hình thiết bị của mình để share vị trí với hầu như thành viên khác trong gia đình. Xem nội dung bài viết của cung cấp rgn.vn cốt truyện your location with your family (Chia sẻ vị trí của khách hàng với gia đình). Sau khoản thời gian họ cấu hình thiết lập chia sẻ vị trí, bạn có thể định vị thiết bị của mình theo hướng dẫn ở trên.

Bạn cần yếu thêm thiết bị của bạn bè vào search iPhone. Những người bạn bị mất thiết bị rất có thể truy cập vào icloud.com/find và đăng nhập bởi ID rgn.vn của họ.


Thực hiện ngẫu nhiên thao tác làm sao sau đây:

Cập nhật vị trí: sau thời điểm chọn đồ vật trong list Thiết Bị, hãy nhấp vào chấm màu sắc lục trên phiên bản đồ, rồi nhấp vào

*
.

Di chuyển phiên bản đồ: Kéo phiên bản đồ.

Phóng to: Nhấp vào

*
hoặc kéo nhì ngón tay ra trên bàn di chuột.

Thu nhỏ: Nhấp vào

*
hoặc chụm nhì ngón tay vào trên bàn di chuột.

Thay đổi chế độ xem phiên bản đồ: Ở góc trên bên phải, nhấp vào

*
, rồi nhấp vào chế độ xem bạn có nhu cầu (Tiêu Chuẩn, phối kết hợp hoặc Vệ Tinh).


Bạn cũng rất có thể sử dụng kỹ năng Tìm trên ngẫu nhiên thiết bị như thế nào đăng nhập bởi cùng một ID rgn.vn. Hãy xem sử dụng Ứng Dụng tìm kiếm Để Định Vị Người, Thiết Bị và Vật Dụng.

Xem thêm: Video Hướng Dẫn Tự Chế Kính Thực Tế Ảo Chỉ Với 10K, Bật Mí Cách Làm Kính Thực Tế Ảo Chỉ Với 10K


Ghi chú: Bản vật và tin tức vị trí tùy nằm trong vào dịch vụ tích lũy dữ liệu do các bên thứ ba cung cấp. Các dịch vụ này còn có thể biến đổi và không khả dụng ở tất cả các quanh vùng địa lý, dẫn cho việc phiên bản đồ hoặc thông tin vị trí hoàn toàn có thể không đúng đắn hoặc ko đầy đủ.