World of Tanks Việt – Chân trời mới và những thách thức

Rate this post

 Một buổi offline hoành tráng đánh dấu một chặng đường mới của World of Tanks Việt. Có thể coi đây là bình minh trên biển sau một thời gian chiếc tàu World of Tanks đi trong bóng tối. Việc chuyển giao thế hệ giữa hai “nhà phát hành” đã đưa World of Tanks sang một chương mới. Giờ đây, game thủ WOT Việt có thể so tài cùng vô số đối thủ trong khu vực.

 

Noi dung bai viet id :5909

 

wleague World of Tanks Việt - Chân trời mới và những thách thức

 

Điều này mở ra một chương mới trong lịch sử ngành game Việt. Nhiều năm nay, chúng ta vốn chỉ dành thời gian thi đấu trong nội bộ Việt Nam, và rời khỏi Việt Nam chỉ là mơ ước của những “Top” của cộng đồng. Việc có thể thi đấu quốc tế nhiều hơn sẽ giúp cộng đồng game thủ Việt cọ sát trong môi trường quốc tế, giao lưu học hỏi chiến thuật, kỹ thuật thi đấu giữa game thủ với nhau tạo nên một vòng quay mạnh mẽ mới đầy thách thức cộng đồng Việt.

 

Noi dung bai viet id :5866

 

World of Tanks Việt thật sự cần rất nhiều những cuộc giao lưu như thế. Đó là sự gắn kết cộng đồng rất tốt giữa game thủ trong nước, và cùng nhau hướng ra những sân chơi lớn hơn. Một máy chủ rộng lớn đồng nghĩa với nhiều sự kiện hơn, nhiều hoạt động hơn dành cho game thủ. Nhiều giải đấu hơn đồng nghĩa với nhiều cơ hội thể hiện mình hơn cho game thủ.

 

rgnwotgirl61 World of Tanks Việt - Chân trời mới và những thách thức

 

Dĩ nhiên cũng có nhiều thách thức dành cho chuyến hành trình này của game thủ. Điều đầu tiên game thủ lo lắng là vấn đề chất lượng đường truyền. Máy chủ không đặt ở Việt Nam cũng sẽ khiến tốc độ truyền dữ liệu chậm hơn rất nhiều, và điều này khiến game thủ Việt băn khoăn. Trong 1 game đòi hỏi tốc độ cao và sự chính xác lớn, tốc độ đường truyền sẽ là vấn đề quan trọng.

 

Noi dung bai viet id :5824

 

Bên cạnh đó, với việc Wargaming không có văn phòng chăm sóc khách hàng tại Việt Nam, liệu những vấn đề của game thủ có được giải đáp thấu đáo? Bên cạnh đó, những chương trình đậm tính Việt Nam cũng sẽ ít hơn dành cho một server quốc tế như hiện tại.

 

20130427 145130 World of Tanks Việt - Chân trời mới và những thách thức

 

Một chương mới bắt đầu cho game thủ World of Tanks Việt, thách thức và cơ hội đều có, và tất cả đang chờ đợi game thủ Việt.