World of Tanks sẽ được tường thuật bằng nhiều ngôn ngữ, có tiếng Việt

Rate this post

Trong một nỗ lực nhằm đem lại nhiều tiện ích phục vụ cho cộng đồng, mong muốn phổ biến trò chơi cũng như góp phần thể hiện tính chuyên nghiệp của tựa game eSports này. Wargaming, nhà sản xuất của World of Tanks đã bắt tay cùng Taiwan eSports League (TeSL) tổ chức streaming các giải đấu của World of Tanks bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

wottesl World of Tanks sẽ được tường thuật bằng nhiều ngôn ngữ, có tiếng Việt

Đại diện Wargaming và TeSL tại lễ ký kết

TeSL là công ty có trụ sở chính ở Đài Loan, có 7 năm kinh nghiệm trong việc tường thuật các trận đấu, sở hữu giải đấu StarCraft lớn thứ 2 trên thế giới và là công ty đầu tiên trên thế giới trực tiếp các trận đấu StarCraft lên đài truyền hình quốc gia.

Noi dung bai viet id :5782

TeSL sẽ là đối tác chính của Wargaming trong việc tường thuật (broadcast) các trận đấu World of Tanks tới hơn 10 quốc gia (Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Đài Loan, Hồng Kông, Macau, Nhật, Úc và Việt Nam) bằng 5 ngôn ngữ khác nhau (Anh, Hoa, Nhật, Thái và tiếng Việt).

wleague 1 World of Tanks sẽ được tường thuật bằng nhiều ngôn ngữ, có tiếng Việt

Theo thông tin RGN.vn được biết, đội ngũ bình luận viên tiếng Việt của World of Tanks Việt Nam đã được tổ chức và đi vào hoạt động. Hiện, đội BLV này đang tường thuật giải Wargaming League tại kênh stream chính thức của World of Tanks Việt Nam.