World of Tanks ra mắt bản cập nhật 9.1

Rate this post

Nhà sản xuất Wargaming hôm nay vừa công bố bản Update 9.1 cho World of Tanks. Theo đó, người chơi khu vực Châu Âu đã có thể trải nghiệm ngay bản 9.1, người chơi ở Hàn Quốc sẽ bắt đầu được thử nội dung và các tính năng mới từ ngày 12/6, còn đối với các người chơi ở Châu Á và Bắc Mỹ, bản cập nhật sẽ được update lần lượt từ ngày 13/6 và 17/6.

 

World of Tanks ra mắt bản cập nhật 9.1

 

Bản cập nhật 9.1 nằm trong kế hoạch nâng cấp của World of Tanks trong năm 2014 nhằm giới thiệu các cải tiến của trò chơi, bổ sung các nội dung mới với các giải thưởng in-game và chế độ đánh Historical Battles.

 

Noi dung bai viet id :6141

 

Cuộc vây hãm Tobruk và Chiến dịch tấn công Bryansk Front là hai trận chiến huyền thoại được bổ sung vào chế độ đánh Historical Battles cùng với bản đồ mùa đông Kharkov, cho người chơi cơ hội sống lại các thời khắc lịch sử của tăng. Với việc bổ sung những giải thưởng in-game mới, người chơi có thể kiếm được nhiều thành tựu, đặc biệt là dành cho các pháo tự hành SPG và Team Battles bằng cách hoàn thành các chiến công đặc biệt trong World of Tanks.

 

WoT Screens Combat Image 02 World of Tanks ra mắt bản cập nhật 9.1

 

wot screens combat image 04 World of Tanks ra mắt bản cập nhật 9.1

Bản đồ mùa đông Kharkov

 

Bản cập nhật 9.1 cũng bổ sung thêm nhiều tính năng in-game với nhiều bản đồ nổi tiếng, bao gồm: Vùng Arctic, Tundra, Komarin, Windstorm, và Northwest. Các sửa đổi nhằm tăng tính cân bằng cũng được thực hiện với các tăng nhẹ tier IV – VII bao gồm VK 28.01, M4 Sherman, A-20, MT-25 và tất nhiên cả các pháo chống tăng.