Wargaming đem xe tăng thật đến hội chợ E3

Rate this post

Wargaming, nhà sản xuất của tựa game World of Tanks đình đám vừa công bố kế hoạch của họ tại hội chợ E3 sắp tới đây ở Los Angeles.

Noi dung bai viet id :5824

Theo đó, công ty sẽ trình diễn những cập nhật mới nhất của trò chơi trên mọi phiên bản. Cụ thể, ở hệ PC, Wargaming sẽ giới thiệu bản nâng cấp mới nhất chất lượng đồ họa được nâng cao, ở hệ máy Xbox 360, một số loại tăng mới sẽ được giới thiệu. Còn phiên bản trên di động mang tên World of Tanks Blitz sẽ được công bố ngày ra mắt chính thức sau một thời gian thử nghiệm hạn chế.

Trailer của World of Tanks phiên bản trên di động

Đặc biệt, Wargaming cho biết sẽ trưng bày 2 chiếc xe tăng thật tại booth của công ty trong hội chợ E3 bao gồm một chiếc M4 Sherman và một chiếc T62. Đây là điều hết sức thú vị thể hiện độ “đại gia” của Wargaming khi chịu chơi, chi tiền đem 2 phương tiện bằng kim loại nặng hàng tấn vào trong một hội chợ.

t62tank Wargaming đem xe tăng thật đến hội chợ E3

T62

m4shermantank Wargaming đem xe tăng thật đến hội chợ E3

M4 Sherman

Ngoài ra, khách đến tham quan quầy trưng bày của Wargaming tại E3 sẽ được trải nghiệm tất cả những tựa game của nhà phát hành này bao gồm: World of Tanks, World of Warplanes, World of Tanks: Xbox 360 Edition và World of Tanks Blitz. Đồng thời cũng nhận được những phần quà giá trị và độc quyền, chỉ có tại E3.