Warface náo nhiệt ngày hội offline

Rate this post

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, game thủ đã có một buổi offline hoành tráng nhân dịp giới thiệu phiên bản Nhiệm Vụ Ám Sát của Warface. Quán cà phê Ân Nam nằm giữa lòng Sài Gòn hôm nay trở nên quá nhỏ bé với cơn bão game thủ kéo đến đông nghẹt khán phòng.

 

Noi dung bai viet id :6001

 

img 9542 Warface náo nhiệt ngày hội offline

 

Đây là sự kiện giới thiệu phiên bản mới của Warface, cũng như gặp gỡ cộng đồng của nhà phát hành GoPlay. Sự kiện lần này đã thu hút game thủ tụ tập đông đảo đến gặp gỡ và giao lưu với nhau. Không gian quán cà phê trở nên khá nhỏ bé dưới sức nóng của cộng đồng Warface, và nhiều game thủ đã không thể có một chỗ ngồi để thưởng thức trọn vẹn sự kiện này.

 

img 9533 Warface náo nhiệt ngày hội offline

 

Chương trình đã được chuẩn bị nội dung khá chu đáo và chuyên nghiệp. Khởi đầu bằng một ca khúc hào hùng thể hiện lòng yêu nước, và kết hợp cùng với việc hát quốc ca trang nghiêm, điều không thường thấy trong những sự kiện game online. Điều này thể hiện rõ cộng đồng game thủ không chỉ gắn bó nhau trong lĩnh vực giải trí, mà còn hướng về những vấn đề nóng bỏng của đất nước với trái tim nóng và cái đầu lạnh.

 

img 9539 Warface náo nhiệt ngày hội offline

 

Nội dung chương trình là những cuộc biễu diễn về những tính năng mới của phiên bản Nhiệm Vụ Ám Sát, bao gồm hình ảnh mới, nội dung mới, và những điều game thủ đang chờ đợi. Thời gian chương trình là không đủ để game thủ cảm thấy “thỏa mãn”, nhưng sự quan tâm của nhà phát hành dành cho cộng đồng luôn được đánh giá cao, và điều ấy sẽ giúp Warface tiếp tục con đường phát triển của mình.

 

img 9535 Warface náo nhiệt ngày hội offline

img 9537 Warface náo nhiệt ngày hội offline

IMG 9554 Warface náo nhiệt ngày hội offline