Vua Tốc Độ 3D – game đua xe do người Việt sản xuất

Rate this post

Tựa game trên nền tảng di động lấy đề tài về đua xe này do một nhóm các lập trình viên người Việt sản xuất, trò chơi có tên tiếng Anh là King of Racing 3D hiện đang được phát hành trên Google Play hoàn toàn miễn phí.

vuatocdo1 Vua Tốc Độ 3D - game đua xe do người Việt sản xuất

Game được xây dựng trên nền engine Unity 4, hình ảnh trong game được vẽ bởi chính tay các đồ họa viên người Việt, có đồ họa 3D đặc sắc và bắt mắt đặc trưng của dòng game đua xe.

vuatocdo3 Vua Tốc Độ 3D - game đua xe do người Việt sản xuất

Tham gia vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống hơn 100 loại xe, tranh tài qua 6 địa điểm lớn bao gồm Việt Nam, Hongkong, Sa mac, Mỹ, Nhật và New York). Điểm đặc sắc nổi trội trong màn đua tại Việt Nam là trò chơi sẽ lấy khung cảnh xung quanh Bờ Hồ Hoàn Kiếm, biểu tượng của đất nước hình chữ S. Trong màn đua này, người chơi có dịp nhìn thấy hình ảnh những chiếc xe bus công cộng rất chân thực và gần gũi.

vuatocdo4 Vua Tốc Độ 3D - game đua xe do người Việt sản xuất

Game được tối giản dung lượng và tối ưu để có thể chạy mượt mà trên các máy dòng Android. Hiện tại, game chỉ có phiên bản tiếng Anh. Nhóm sản xuất cho biết phiên bản tiếng Việt sẽ nhanh chóng được cập nhật trong thời gian tới.

Game thủ quan tâm có thể download game hoàn toàn miễn phí tại đây

Gameplay của trò chơi.