VTC ra trang teaser Giang Hồ Ký

Rate this post

Sau khi tung đoạn clip Giang Hồ GATO Ký chế tác dựa theo bộ phim Kungfu Hustle, Nhà phát hành VTC Game bất ngờ cho ra mắt trang teaser game “Quần Hiệp Diễn Nghĩa” với tên gọi Giang Hồ Ký  mang đậm chất của game MMORPG.

1 VTC ra trang teaser Giang Hồ Ký

Giang Hồ Ký – Quần Hiệp Diễn Nghĩa là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Dovo TechnologyTheo đại diện NPH, với 5 tính năng nổi bật: PK đã tay, đấu liên server, Võ lâm đại hội, Tống Kim, Cướp cờ liên server. Trò chơi sẽ lấy của người chơi tối thiểu 12 tiếng cày game liên tục trong một ngày.

Noi dung bai viet id :5831

Công ty cũng cho hay: Tại thị trường bản địa, Giang Hồ Ký đã mở hơn 400 server để phục vụ người chơi, VTC Game kỳ vọng tối thiểu ngày ra mắt của GHK phiên bản Việt sẽ có 50.000 user đăng ký vào chơi thử game. Ngoài ra, định hướng phát triển của game Giang Hồ Ký là nhắm đến phát triển lâu dài và chăm sóc cộng đồng, nâng tầm đẳng cấp của game thủ bằng việc vinh danh người tài, tăng giá trị và số lượng giải thưởng nhằm thỏa mãn mong muốn giải trí của phần đông game thủ hiện nay.

Một số ảnh việt hóa của game Giang Hồ Ký:

2 VTC ra trang teaser Giang Hồ Ký

3 VTC ra trang teaser Giang Hồ Ký

4 VTC ra trang teaser Giang Hồ Ký

5 VTC ra trang teaser Giang Hồ Ký

6 VTC ra trang teaser Giang Hồ Ký

7 VTC ra trang teaser Giang Hồ Ký

8 VTC ra trang teaser Giang Hồ Ký

9 VTC ra trang teaser Giang Hồ Ký