VNG phát hành game bắn zombie Dead Target trên toàn cầu

Rate this post

Sau một thời gian phát triển, VNG đã chính thức giới thiệu đến toàn thế giới tựa game bắn súng Dead Target do chính đội ngũ studio của công ty thực hiện. Đây là tên gọi chính thức của game thay cho cái tên Face to Zombie được bàn tán từ thời gian trước.

Noi dung bai viet id :5543

Dead Target lấy bối cảnh thế giới vào năm 2040, sau Thế Chiến lần thứ 3, tập đoàn CS Corp hợp tác với chính phủ nhằm thực hiện một dự án vĩ đại: chế tạo ra những chiến binh thiện chiến. Nhưng CS Corp đã phản bội, dùng chính công nghệ nghiên cứu được để tạo ra các quái vật nguy hiểm, tấn công ngược trở lại chính phủ và dân chúng nhằm được đáp ứng các yêu sách của mình. CS Corp cho lây nhiễm cả một thành phố để chứng minh với chính phủ rằng họ không đùa.

deadtarget1 VNG phát hành game bắn zombie Dead Target trên toàn cầu

Người chơi sẽ vào vai một lính đặc nhiệm cùng các đồng đội được cử đi tiên phong nhằm tìm kiếm và thu thập thông tin để chuẩn bị cho một chiến dịch phản công của chính phủ. Thật không may, chỉ còn người chơi và một đặc nhiệm khác sống sót. 

deadtarget3 VNG phát hành game bắn zombie Dead Target trên toàn cầu

Nhiệm vụ của bạn phải dấn thân vào khu vực tử thần nơi có hàng ngàn xác sống và các loại quái vật khủng khiếp tạo ra bởi CS Corp nhằm giải cứu người đồng đội duy nhất, tìm ra con đường sống sót cho cả hai.

Gameplay của trò chơi

Tựa game được phát triển trên nền engine Unity 3D, đem lại đồ họa chân thực vào sống động cùng hiệu ứng âm thanh hoành tráng. Người chơi sẽ thỏa sức trải nghiệm hơn 500 trận chiến ở nhiều khu vực với các loại vũ khí khác nhau như súng trường, súng ngắn, lựu đạn… Để có thể trang bị thêm nhiều loại vũ khí tối tân khác nhằm chống lại các đợt tấn công từ quái vật, người chơi cần cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ trong game cũng như đạt được cấp độ yêu cầu.

deadtarget2 VNG phát hành game bắn zombie Dead Target trên toàn cầu

Game hiện đang được phát hành miễn phí trên Google Play, bạn đọc có thể download tại đây. Game sẽ sớm được đưa lên App Store và Windows Phone trong thời gian tới.