VLTK 3 gây sốc với quà tặng game thủ phòng máy

Rate this post

Trong thời gian trên, đội ngũ sứ giả của VLTK3 sẽ đến 04 phòng máy lớn tại TP.HCM để hướng dẫn game thủ trải nghiệm game, ghi nhận ý kiến và mang nhiều quà tặng đến cho họ.

Cụ thể, tại mỗi phòng máy mà chương trình đi qua, game thủ được tham gia game nhập vai VLTK3 trong vòng 45 phút đến 01 giờ. Đội ngũ sứ giả sẽ nhiệt tình hướng dẫn người chơi những bước đi cơ bản ở bước đầu tham gia VLTK3. Ngoài ra, các câu hỏi thắc mắc cũng như những vấn đề gặp phải trong quá trình chơi game sẽ được giải đáp và hỗ trợ tận tình.

Chuong trinh Trai Nghiem Game Hay Nhan Ngay Qua Hot%20 %20Copy VLTK 3 gây sốc với quà tặng game thủ phòng máy

Sau đó, chương trình sẽ mời người chơi thực hiện một bảng khảo sát với các câu hỏi xoay quanh nội dung sản phẩm và các vấn đề khó khăn khi trải nghiệm game. Hoàn thành xong phần này, người chơi sẽ nhận được 01 phiếu rút thăm với cơ hội trúng thưởng thẻ Zing 200.000 đồng, áo thun VLTK3, tai nghe. Đồng thời, người chơi cũng nhận ngay 01 chiếc gối VLTK3 và miễn phí nước uống khi tham gia chương trình.

Chuong trinh huong den cac doi tuong game thu tai phong may VLTK 3 gây sốc với quà tặng game thủ phòng máy

Ngoài mục đích giới thiệu game kiếm hiệp VLTK3 đến cộng đồng game thủ tại phòng máy, chương trình còn là dịp để Nhà phát hành lấy ý kiến của người chơi để nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ tân thủ trong thời gian tới.