VLKT: Tình Trong Thiên Hạ có auto “chính hãng”

Rate this post

Ra mắt vào ngày 16/5, phiên bản thử nghiệm Tình Trong Thiên Hạ đã cho game thủ ngược dòng thời gian tìm về ký ức võ lâm thuở đuổi heo, bắt nhím, tìm hươu, tương ngộ cố nhân. Game thủ có dịp hàn huyên, trao đổi và sống lại thuở hành hiệp trượng nghĩa, vẫy vùng chốn Võ Lâm 10 năm về trước.

 

Noi dung bai viet id :6005

 

Sau 03 tuần chơi game hoàn toàn bằng tay, game thủ có vẻ bắt đầu cảm thấy mệt mỏi và tốn nhiều thời gian. Thông qua việc ghi nhận ý kiến cộng đồng, số đông đều mong muốn có một phần mềm hỗ trợ để đường hành hiệp của nhân vật được dễ dàng, tiết kiệm công sức cũng như thời gian nhưng không làm mất đi bản chất tiêu khiển thuần chất Võ Lâm của những ngày đầu.

 

game thu tim ve ky uc vo lam o tinh trong thien ha VLKT: Tình Trong Thiên Hạ có auto "chính hãng"

 

Đáp lại mong muốn của cộng đồng, Đội ngũ vận hành Võ Lâm Truyền Kỳ ra thông báo cho biết sẽ có Auto luyện cấp ở phiên bản thử nghiệm Tình Trong Thiên Hạ với những tính năng cơ bản như di chuyển, phục hồi, chiến đấu và nhặt đồ. Auto này sẽ giúp game thủ có thể nhàn hạ hơn trong việc luyện cấp nhưng vẫn đảm bảo không quá can thiệp sâu vào game, làm mất cộng đồng như phiên bản của 10 năm trước. Tính năng auto này đã bắt đầu được thử nghiệm từ ngày 5/6/2014.

 

Auto TTTH chi con 4 chuc nang co ban VLKT: Tình Trong Thiên Hạ có auto "chính hãng"

Phiên bản chính hãng (bên phải) và những điểm khác biệt

 

Ngoài ra, NPH trò chơi còn cho biết, các phần mềm thứ ba bên ngoài can thiệp vào Tình Trong Thiên Hạ sẽ bị chặn và vô hiệu hóa. Quyết định này nhằm bảo vệ lợi ích và sự an toàn về tài khoản, nhân vật, hành trang của người chơi trong game. Ban vận hành cũng khuyến cáo người dùng không nên sử dụng Auto ngoài để hạn chế rủi ro và không được đảm bảo khi xảy ra các vấn đề đáng tiếc.  

 

Chia sẻ với cộng đồng, một đại diện ban điều hành phiên bản thử nghiệm Tình Trong Thiên Hạ cho biết: 

 

Đây là Auto đầu tiên, ở dạng sơ khai của VLTK thời kỳ đầu. Tuy chỉ còn 04 chức năng cơ bản nhưng vẫn đảm bảo được việc hỗ trợ game thủ dễ dàng hành hiệp. Chúng tôi cùng đối tác đang cân nhắc và nghiên cứu một phiên bản Auto hoàn hảo hơn để có thể áp dụng khi Tình Trong Thiên Hạ ra mắt chính thức. Trong thời gian này, chúng tôi tiếp tục ghi nhận ý kiến cộng đồng về việc sử dụng bản Auto đầu tiên này