Vici Gaming giành quyền tham dự chung kết ESL One

Rate this post

Trận chung kết vòng loại khu vực SEA để xác định team cuối cùng giành quyền đến Đức tham dự ESL One đã diễn ra khá hấp dẫn khi hai team đều quyết tâm chiến thắng. Mặc dù LGD đã dẫn trước ở game 1 nhưng bản lĩnh cũng như kinh nghiệm đã giúp cho VG chiến thắng 3 game đấu còn lại qua đó có được chiếc vé cuối cùng đến Đức vào tháng Sáu. 

 

eslone Vici Gaming giành quyền tham dự chung kết ESL One

 

Như vậy là lịch thi đấu của Vici Gaming sẽ vô cùng nặng khi họ sẽ phải di chuyển đến các nước khác nhau để tham gia các giải đấu quốc tế. Khởi đầu tháng 6, họ sẽ phải sang Mỹ để thi đấu vòng chung kết The Summit vào 05-08/06. Sau đó sẽ quay về Trung Quốc luyện tập và lại sang Đức để tham dự vòng chung kết ESL One vào 28-29/06.  Kết thúc giải đấu đó, họ có thể lựa chọn bootcamp ở Đức nhưng nhiều khả năng sẽ quay trở lại Trung Quốc để chuẩn bị cho TI4 vào 18-21/06. Bên cạnh đó, VG còn phải đánh cho xong giải online ECL 2014 sẽ kết thúc vào 13/06. Nhiều người đang lo lắng cho họ khi việc di chuyển nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như phong độ của họ.

 

 

vgfull1 Vici Gaming giành quyền tham dự chung kết ESL One

VG với chức vô địch EMS One trước đây.

 

ESL One là giải đấu đầu tiên mở màn cho chuỗi các giải đấu lớn trong tháng 6-7: DreamLeague, The Summit và cuối cùng là The International 4. Được tổ chức ở sân vận động Commerzbank-Arena ở Frankfurt, Đức- nơi từng tổ chức WorldCup cùng với tối đa 35.000 chỗ ngồi, sự kiện này chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm chưa từng có cho khán giả.

 

Noi dung bai viet id :4555

 

 

Danh sách các team tham dự:

  • Khách mời- SWEEDENAlliance, UKRAINENatus Vincere 
  • Vòng loại châu Âu – GERMANY (F.R. OF)Team mousesports, INDIAFnatic, INDIACloud9 
  • Vòng loại châu Á – CHINAInvictus Gaming, CHINAVici Gaming
  • Vòng loại châu Mỹ – USAEvil Geniuses 

 

Noi dung bai viet id :5475