VECL – giải Dota 2 Việt có các đội quốc tế

Rate this post

Vietnam eSports Champions League (VECL) 2014 là giải đấu online do ESV tổ chức dưới sự tài trợ của VTC Game và hãng Gaming gear nổi tiếng trên thế giới Razer. Giải đấu sẽ có sự tham gia của 4 top team Dota 2 khu vực Đông Nam Á. Các đội này sẽ thi đấu cùng 4 đội Dota 2 của Việt Nam được lựa chọn thông qua vòng loại vào trung tuần tháng 6/2014.

 

1 6 VECL - giải Dota 2 Việt có các đội quốc tế

 

Danh sách các đội khách mời của giải:

 

MALAYSIAArrow Gaming

PHILIPPINESMineski

THAILANDMith.Trust

SINGAPOREScythe.Gaming.

 

Giải đấu sẽ có tổng giá trị giải thưởng hiện kim lên tới 2,000 đô la Mỹ (50 triệu VNĐ), là giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay dành cho Dota 2 tại Việt Nam. VECL là cơ hội cho các đội Việt Nam tham gia cọ sát, học hỏi kinh nghiệm. Giải cũng đánh dấu một bước ngoặc cho Dota 2 tại Việt Nam khi lần đầu tiên một giải đấu trong nước có sự tham gia của khách mời tới từ các nước cùng khu vực.

 

razer VECL - giải Dota 2 Việt có các đội quốc tế

 

Bên cạnh hiện kim, 5 đội xuất sắc nhất còn nhận những phần quà từ nhà tài trợ Razer bao gồm 01 tai nghe Kraken Pro, 01 chuột Naga Hex, 01 pad Goliathus 2013. Ngoài ra, game thủ còn có cơ hội nhận những phần quà giá trị khác khi tham gia các sự kiện bên lề giải đấu của VECL 2014.