Văn Quyến thi đấu World Cup trong Đột Kích?

Rate this post

Mùa hè đang đến gần với không khí sôi động của World Cup 2014 ngày càng nóng dần lên trên toàn thế giới. Cùng chung nhịp đập “ăn bóng đá, ngủ bóng đá” đó, giờ các game thủ sẽ có cơ hội “chơi bóng đá” ngay trong… Đột Kích.

anh201 1 Văn Quyến thi đấu World Cup trong Đột Kích?

Theo đó thì ngày 29/5 tới đây, bản Big Update của Đột Kích sẽ được ra mắt người chơi, với điểm nhấn là chế độ mới World Cup. Đây là chế độ Cận chiến đồng đội vô cùng độc đáo, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ nhiều điều mới mẻ.

anh202 1 Văn Quyến thi đấu World Cup trong Đột Kích?

Chế độ chơi World Cup là điểm nhấn của bản Big Update này

Ở chế độ World Cup này, nhiệm vụ của cả 2 bên Black List và Global Risk là cướp lấy trái bóng và sút vào khung thành đối phương để ghi điểm. Điều hay của chế độ chơi này là việc game thủ sẽ thỏa sức “chặt chém” đối phương mà không sợ bất cứ vị trọng tài nào rút thẻ phạt.

Clip Intro giới thiệu chế độ chơi World Cup

Bên cạnh đó, trong bản cập nhật này, hai map mới cùng một loạt vũ khí “khủng” cũng sẽ được update phục vụ cho đam mê của các game thủ FPS. Nhân dịp này, Đột Kích cũng gửi đến người chơi gói Giftcode hấp dẫn bao gồm hàng loạt vật phẩm ingame dành cho chế độ chơi mới để game thủ có cơ hội trải nghiệm chế độ World Cup.

anh203 1 Văn Quyến thi đấu World Cup trong Đột Kích?

Chuỗi sự kiện outgame của Đột Kích hứa hẹn sẽ gây bão mùa World Cup

Song song với việc ra mắt chế độ chơi mới, Đột Kích cũng mang đến cho người chơi một loạt sự kiện outgame đầy hứng khởi trong mùa World Cup. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến sự kiện “Đột Kích cùng siêu sao bóng đá”. Đây là dịp cho tất cả những game thủ đam mê môn thể thao vua có cơ hội giao lưu với cầu thủ nổi tiếng. Tuy nhiên, hiện tại, tên tuổi của danh thủ này vẫn đang nằm trong vòng bí mật. Có điều, theo tiết lộ của nhà phát hành thì danh thủ đồng hành với tựa game này sẽ là một cầu thủ nổi tiếng từng có nhiều năm chinh chiến tại V-League và rất được lòng khán giả Việt.

anh205 Văn Quyến thi đấu World Cup trong Đột Kích?

Việc đưa chế độ chơi World Cup vào thời điểm này đã chiều lòng tâm lý của đông đảo game thủ Đột Kích, cũng như các fan của môn túc cầu. Đây là chế độ chơi khá vui nhộn, rất thích hợp để giải trí trong mùa hè này. Không những thế, chế độ chơi này cũng rất dễ để đưa vào tổ chức thành giải đấu của Đột Kích bởi nó có khá nhiều điểm tương đồng về chiến thuật, cách thức thi đấu với môn thể thao vua.