Ứng dụng xem stream LMHT trên di động do người Việt sản xuất

Rate this post

Ở bài viết trước, RGN.vn đã giới thiệu đến bạn đọc ứng dụng xem giải The International của Dota 2 trên di động. Ứng dụng do một nhóm các lập trình viên người Việt sản xuất, có phiên bản miễn phí cho cộng đồng.

 

Noi dung bai viet id :6157

 

Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu phần mềm thứ 2 do nhóm IAMME trên viết ra, dành riêng cho các fan của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Hiện tại, chỉ mới có phiên bản cho Android, các nền tảng khác như iOS và Windows Phone sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

 

lollive Ứng dụng xem stream LMHT trên di động do người Việt sản xuất

Ứng dụng LOL Live 

 

Ứng dụng mang tên LOL Live, tập hợp tất cả các kênh stream LMHT mà game thủ Việt Nam thường theo dõi, vì là sản phẩm của người Việt nên có rất nhiều kênh stream Tiếng Việt được liệt kê trong danh sách. Sử dụng ứng dụng này, game thủ có thể dễ dàng xem các trận đấu nảy lửa của game ở bất kỳ nơi nào. Các kênh stream xem trên LOL Live rất mượt mà và trơn tru. 

 

lollive2 Ứng dụng xem stream LMHT trên di động do người Việt sản xuất

Giao diện xem stream của ứng dụng

 

Tuy còn một số lỗi bất tiện nho nhỏ nhưng đây là một app nên có cho game thủ LMHT. Nếu không muốn bị làm phiền bởi các quảng cáo, người dùng có tùy chọn mua phiên bản PRO với giá 21,000 VND.

 

Ứng dụng hiện đã phát hành trên Google Play, bạn đọc quan tâm có thể download phiên bản miễn phí và có phí