Ứng dụng Twitch trên di động ra mắt tính năng mới: chỉ nghe tiếng

Rate this post

Bản nâng cấp mới nhất của phần mềm xem stream Twitch trên iOS vừa cập nhật thêm một tính năng mới khá là độc đáo và hữu dụng cho các game thủ: Tùy chọn chỉ nghe bình luận. Đây là tính năng cho phép người dùng tắt đi phần hình ảnh của stream, chỉ nghe bình luận viên đọc như đang nghe một kênh radio.

 

twitch voice3 Ứng dụng Twitch trên di động ra mắt tính năng mới: chỉ nghe tiếng

 

Nét độc đáo của tính năng này là nó vẫn chạy “nền” khi bạn mở ứng dụng khác, bạn có thể vừa đọc tin tức vừa nghe stream, xử lý một công việc gì đó mà vẫn không bỏ lỡ các pha gay cấn của game. Ngay cả khi bạn đã khóa màn hình, Twitch vẫn chạy và hiện ra trên lockscreen. Người dùng có thể tùy chọn tăng giảm âm lượng, tạm dừng hoặc xem các thông tin của kênh trên ngay tại lockscreen.

 

twitch voice2 Ứng dụng Twitch trên di động ra mắt tính năng mới: chỉ nghe tiếngtwitch voice1 Ứng dụng Twitch trên di động ra mắt tính năng mới: chỉ nghe tiếng

 

Có thể, tính năng này không có gì đặc biệt với nhiều người dùng nhưng hãy thử tưởng tượng khi tín hiệu WIFI hoặc 3G của bạn bị yếu và bạn không muốn bỏ lỡ những diễn biến của trận game đáng xem. Hay đơn giản hơn, khi bạn đang di chuyển trên đường, chỉ cần đeo tai nghe và bạn có thể biết được diễn tiến của trận đấu mình yêu thích.

 

Noi dung bai viet id :6018

 

Hiện tính năng này chỉ được cập nhật cho các thiết bị iOS, các thiết bị Android sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Bạn đọc có thể download bản mới nhất của Twitch trên iOS tại đây