2019

Chúng tôi biết rằng vấn đề chụp ảnh màn hình trên điện thoại cảm ứng thông minh android khá tiện lợi hiện nay. Apk vốn hỗ trợ hình ảnh chụp screen và đa số điện thoại thông minh đều cung cấp kết hòa hợp hai nút (khóa / nút nguồn + giảm âm lượng / home) cho hình ảnh chụp màn hình. Một số smartphone thông minh thậm chí còn kèm theo với động tác cử chỉ để chụp ảnh màn hình. Nhưng phần đông gì về câu hỏi chia sẻ ảnh chụp màn hình khi đang di chuyển hoặc nếu khách hàng cần vẽ nguệch ngoạc một chiếc gì đó hối hả trên ảnh chụp màn hình hiển thị để phân chia sẻ. Nếu như bạn là một bạn chia sẻ ảnh chụp screen khao khát, chắc chắn rằng bạn đề nghị một ứng dụng hình ảnh chụp screen nâng cao.

Bạn đang xem: Ứng dụng chụp màn hình cho android

Tại sao họ cần một áp dụng bên thứ bố để chụp hình ảnh màn hình?

Combo nhì nút để chụp hình ảnh màn hình rất dễ ợt nhưng nếu điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của bọn họ có nút khóa hoặc nút âm lượng mỏng mảnh manh, bọn họ sẽ không muốn những nút bị hỏng, đề xuất không? cùng với đó, song khi họ cần các công cụ sửa đổi để vẽ nguệch ngoạc, mũi tên, hộp, v.v. để đã cho thấy một cái nào đó trong ảnh chụp màn hình hiển thị trước khi chúng ta có thể đăng chúng lên mạng buôn bản hội. Có một trong những ứng dụng hình ảnh chụp screen trên Google Play Store ko chỉ có thể chấp nhận được bạn chụp ảnh màn hình một biện pháp dễ dàng, chúng còn mang đến một số tính năng bổ sung thú vị.

Chúng tôi đã trải nhiều áp dụng trên Play Store và đây là những ứng dụng chụp màn hình cực tốt cho game android (không theo sản phẩm tự cụ thể nào):

Chú thích:

Hầu hết các ứng dụng ảnh chụp màn hình hiển thị trên Android đều có các kích hoạt khác nhau để chụp hình ảnh màn hình. Không cần mọi kích hoạt sẽ hoạt động trên tất cả các điện thoại thông minh vì chưng hạn chế truy cập hoặc phần cứng.

Ứng dụng chụp màn hình tốt nhất cho apk

Ảnh chụp màn hình dễ dãi

Ảnh chụp màn hình Easy là 1 ứng dụng game android rất thịnh hành để chụp ảnh màn hình một cách dễ dàng. Ứng dụng này còn có giao diện người tiêu dùng rất đơn giản, hoạt động tốt với những nguyên tắc UI xây đắp Vật liệu của Android. Có rất nhiều kích hoạt khác biệt trong ứng dụng, chất nhận được bạn chụp hình ảnh màn hình. Bạn cũng có thể chọn chụp ảnh màn hình trải qua nút lớp phủ, nhằm nổi hoặc sử dụng nút vào trung tâm thông báo hoặc bằng cách lắc đồ vật của bạn. Ứng dụng cũng cho phép bạn để nút camera phần cứng nhằm chụp hình ảnh màn hình và chính là nếu điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp có nút camera phần cứng. Ví như ứng dụng đang chạy ẩn và chúng ta chụp hình ảnh màn hình theo phong cách thông thường, nó sẽ thấy ra điều này và mở ảnh chụp màn hình trong áp dụng cho nhu yếu chỉnh sửa của bạn.

*

Khi nói đến các kỹ năng chỉnh sửa, nó có thể chấp nhận được bạn cắt ảnh chụp màn hình, ZIP hoặc in nó. Bạn cũng có thể thay thay đổi màu sắc hiện tất cả trong hình ảnh chụp screen thành màu các bạn thích. Có những tùy chọn để hiển thị ngày & giờ trên hình ảnh chụp screen và lưu lại hình hình ảnh ở định dạng PNG hoặc JPG. Các tính năng không giống của ứng dụng bao hàm các chủ đề, cung cấp các plugin miền địa phương và tác vụ. Hơn nữa, vận dụng có sẵn miễn phí trên Play Store.

Cài đặt: (Miễn phí)

Khả năng tương thích: android 4.0 trở lên.

Ảnh chụp screen Ultimate

Ảnh chụp màn hình hiển thị Ultimate không phải là ứng dụng Android đẹp nhất hiện có nhưng nếu bạn có nhu cầu có không ít tính năng vào ứng dụng ảnh chụp màn hình, thì Ảnh chụp màn hình Ultimate sẽ không làm các bạn thất vọng. Nó có số lượng kích hoạt các nhất để chụp ảnh màn hình và chúng ta có thể thấy một trong những trong số bọn chúng thực sự gây cạnh tranh chịu. Chúng ta có thể chụp hình ảnh màn hình trải qua nút lớp phủ, nút thanh thông báo, lắc thiết bị, kết nối / ngắt mối cung cấp và không dừng lại ở đó nữa. Có những kích hoạt cải thiện như kích hoạt âm nhạc (thổi vào mic của thiết bị nhằm chụp ảnh màn hình), khoảng thời hạn (đặt khoảng thời hạn để tự động hóa chụp hình ảnh màn hình), cronjob (đặt khi chụp ảnh màn hình trong một áp dụng cụ thể), độ sát (đặt ngón tay lên cảm ứng độ gần để chụp hình ảnh màn hình), ý muốn (hỗ trợ tác vụ & ngôn ngữ) và nhiều hơn thế nữa.

*

Cùng với các kích hoạt không giống nhau, ứng dụng có thể chấp nhận được bạn điều chỉnh ảnh chụp màn hình, thay đổi định dạng và hơn thế nữa nữa. Bên cạnh đó còn có các tính năng sửa đổi như vẽ, cắt, thêm văn bản, xoay, gương, hiệu ứng và nhiều hơn nữa. Nó cũng được cho phép bạn share hình ảnh trực tiếp lên Imgur. Tin vui là Ảnh chụp màn hình hiển thị Ultimate có sẵn miễn tầm giá trên Play Store.

Cài đặt: (Miễn phí)

Khả năng tương thích: app android 2.1 trở lên.

Ảnh chụp screen Snap

Mặc dù vận dụng Ảnh chụp màn hình không thực sự mang lại bất kỳ phương pháp trực quan lại nào nhằm chụp ảnh màn hình, nhưng ứng dụng đó lại có các tính năng sửa đổi đa dạng. Ứng dụng phát hiện tại một hình ảnh chụp screen đang được chụp và download nó lên ở trên ứng dụng. Sau đó, chúng ta có thể chỉnh sửa ảnh chụp screen khi đang dịch rời và share nó một biện pháp nhanh chóng. Chúng ta có thể vẽ nguếch ngoác trên một hình hình ảnh bằng khí cụ bút chì hoặc rửa vẽ và bạn có thể chèn mũi tên, hộp, văn phiên bản và nhiều hơn thế nữa nữa.

*

Ứng dụng có đến cho mình tùy chọn lưu hình hình ảnh ở định hình PNG hoặc JPG, tăng hoặc giảm chất lượng hình ảnh. Ảnh chụp màn hình Snap tất cả sẵn trong phiên bạn dạng miễn phí tổn nhưng bị giới hạn khi nói đến các anh tài và quảng cáo rất có thể gây một chút khó chịu. Phiên phiên bản trả tầm giá của ứng dụng đem về một số tem thú vị, lý lẽ làm mờ, cài đặt lên đám mây cùng xóa quảng cáo.

Cài đặt: (Miễn phí, được trả 0, 99 đô la)

Khả năng tương thích: app android 4.0 trở lên.

Ảnh chụp màn hình tuyệt vời nhất

Perfect Screen Shot là 1 ứng dụng chụp màn hình thú vị khác, nổi bật nhờ những tính năng lạ mắt của nó. Ứng dụng cho cảm xúc mượt nhưng khi quản lý và ứng dụng UI xây dựng vật liệu của Android, nếu như đó là 1 trong những công cụ áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá cho bạn. Tuy vậy ứng dụng không chụp hình ảnh màn hình cho bạn nhưng nó sẽ thấy khi một áp dụng được chụp với mở áp dụng với hình ảnh chụp màn hình ngay trước mặt. Nó có thể chấp nhận được bạn đóng góp khung ảnh chụp màn hình phía bên trong khung của máy và bạn cũng có thể chỉnh sửa color sắc, ảnh nền và không những thế nữa. Có nhiều tùy chọn khác nhau để chỉnh sửa những khung và bạn có thể thêm độ chói, bóng và mờ mang đến hình ảnh. Bạn có thể nhận được khung của tương đối nhiều thiết bị không giống nhau, từ những thiết bị Nexus như Nexus 6P, Nexus 5X mang đến Galaxy S6 Edge, One M9, moto G và hơn thế nữa.

*

Phiên bản ứng dụng miễn phí tổn của Classic Classic khá hạn chế khi nói tới số lượng khung người và chức năng chỉnh sửa. Phiên bạn dạng trả tiền tài Ultra Ultra mang đến cho chính mình các khung hình 3D, những tùy lựa chọn chỉnh sửa khác nhau như color nền, ảnh trên nền tùy chỉnh, độ mờ tùy lựa chọn và không dừng lại ở đó nữa. Chúng ta cũng có thể chọn chỉnh sửa hình ảnh chụp màn hình của chính bản thân mình mà không tồn tại khung, nếu khung không thực sự là máy của bạn. Ứng dụng cũng chất nhận được bạn nhập ảnh chụp màn hình hiển thị từ bất kỳ dịch vụ lưu trữ đám mây nào mà bạn thực hiện như Google Drive, OneDrive, Dropbox, v.v. Bắt lại, Perfect Screen Shot là một trong những cách xuất xắc hơn để phân tách sẻ hình ảnh chụp màn hình hiển thị và những ảnh chụp màn hình đó chắc chắn rằng trông đẹp hẳn lên trong sản phẩm khung.

Cài đặt: (Cổ điển miễn phí, trả cực kỳ $ 1.99)

Khả năng tương thích: android 4.0.3 trở lên.

Chụp hình ảnh màn hình

Chụp hình ảnh màn hình khôn xiết giống với Ảnh chụp màn hình thuận tiện nhưng Chụp hình ảnh màn hình là 1 ứng dụng chụp màn hình hoàn hảo và tuyệt vời nhất theo đúng nghĩa của nó. Ứng dụng này nhanh và có phong cách thiết kế đẹp mắt, vày vậy lưu lại đầy đủ cho các nhà cải cách và phát triển trên chiến trường đó. Nó đem đến cho chính mình các kích hoạt không giống nhau như nút lớp phủ, nút thông báo và lắc nhằm chụp. Khi bạn nhấp vào nút bắt đầu dịch vụ của ứng dụng, ứng dụng bắt đầu chạy trong nền và phát hiện nay bất kỳ ảnh chụp màn hình nào chúng ta chụp.

*

Khi ảnh chụp screen được chụp, Chụp ảnh màn hình chất nhận được bạn cắt, vẽ, xoay, hòn đảo ngược, thêm văn phiên bản và hơn thế nữa nữa. Nó cũng đem lại một số cỗ lọc như Boost, Grayscale, Gamma, Hue, rgn.vngnette, v.v. Có công dụng lưu ảnh chụp màn hình hiển thị ở định dạng hình ảnh PNG hoặc JPG. Cùng rất đó, áp dụng mang đến cho chính mình các chủ thể và chúng ta có thể chọn màu bạn muốn cho áp dụng để đưa về vẻ không tính cá tính. Tuy nhiên phiên bản miễn giá thành của gói Chụp hình ảnh màn hình trong phần đông các tính năng, phiên bản Pro Pro đã sa thải quảng cáo và đem lại nhiều bộ lọc hơn.

Cài đặt (Miễn phí, phiên phiên bản Pro $ 3)

Khả năng tương thích: apk 2.3 trở lên.

Xem thêm: Trò Chơi Điện Tử Capcom Trò Chơi Điện Tử Giá Siêu Tốt, Tag: Capcom Trang Chủ Arcade

Theo bọn chúng tôi, đấy là những vận dụng chụp màn hình tốt nhất dành đến Android. Vị vậy, hãy thử mang lại họ và cho công ty chúng tôi biết bạn muốn họ thế nào trong phần phản hồi bên dưới.