Trải lòng của nữ game thủ về tình bạn trong game

Rate this post

Đó là lời tâm sự của bạn Lâm Tử Ngọc, một nữ nhi đam mê và gắn bó với Audition từ những ngày đầu của game. Cô bạn còn được biết đến với tên gọi trong cộng đồng Au là Queen Lion và hiện đang sinh hoạt cùng Fam/Clan King & Queen với cương vị chủ Fam.

Anh%201 Trải lòng của nữ game thủ về tình bạn trong game

Lâm Tử Ngọc tại buổi offline 2 tuổi của Fam King & Queen

Được thành lập từ năm 2012, King & Queen là một trong những Fam phát triển mạnh mẽ của cộng đồng Au, số lượng của thành viên hiện nay lên tới 222 người trên cả nước. Fam được biết đến bởi các thành viên gắn kết, luôn sôi nổi, nhiệt tình, cũng như độ “chịu chơi” của Fam. Với độ hot của Fam, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện cùng Tử Ngọc và ghi nhận khá nhiều điều thú vị về Fam Audition này.

Anh%202 Trải lòng của nữ game thủ về tình bạn trong game

 “Au đã gắn liền với em 8 năm nay. Ban đầu chỉ định chơi vui vui nhưng dần dần có nhiều bạn bè, chơi cùng nhau và lập ra Fam King & Queen, như một cầu nối bạn bè ở mọi miền.” – Những lời kể đầu tiên của Ngọc khiến chúng tôi rất ấn tượng về nhóm bạn này, họ không chỉ cùng chơi với nhau trong game mà còn thực sự là những người bạn ngoài đời. Đi sâu hơn để tìm hiểu về nhóm bạn này, chúng tôi càng “vỡ” vì sao Fam này lại hot đến vậy.

Anh%203 Trải lòng của nữ game thủ về tình bạn trong game

Anh%204 Trải lòng của nữ game thủ về tình bạn trong game

Đồng phục hoành tráng của Fam

Lí do các em thành lập Fam?

Lúc đầu cũng chỉ là nhày Au cùng nhau thôi, nhưng sau một thời gian em lập ra group Facebook để tiện giao lưu cũng như giúp đỡ nhau trong học tập. Vì thành viên đa số là học sinh, sinh viên, một số bạn ở nước ngoài nên bên cạnh Audition, cũng có nhiều mối quan tâm chung khác.

Thành viên của Fam rải rác trên cả nước như vậy. Ngoài Facebook, các em có cách nào để giữ liên lạc và cùng nhau hoạt động?

Thành viên ở khắp mọi miền nên 1 năm Fam mới gặp nhau đông đủ một lần, còn những buổi offline theo khu vực thì vẫn được tổ chức đều đặn hàng tháng.

Chắc hẳn có nhiều người thắc mắc game ảo thôi làm gì mà hoành tráng vậy?

Thấy em cùng các bạn đầu tư thời gian và công sức, nhiều người nói rằng: “Game ảo thôi làm gì mà ghê vậy”. Nhưng em chỉ cười, đối với em nó không ảo, nó là một phần của em rồi, hầu như bạn bè, anh chị em của em bây giờ đều từ Audition.

Kỉ niệm vui nhất mà mọi người có với nhau?

Là buổi offline kỉ niệm 2 năm thành lập Fam tại TP.HCM vừa qua. Buổi offline được chuẩn bị kĩ lưỡng từ khá lâu với sự tham gia của nhiều thành viên tới từ các tỉnh thành lân cân. Mọi người đều rất tự hào vì những gì mình đóng góp cho Fam và Audition.

Anh%205 Trải lòng của nữ game thủ về tình bạn trong game

Buổi offline kỉ niệm 2 năm thành lập Fam là kỉ niệm đẹp của những người bạn này

Có thể thấy, Fam King & Queen là một ví dụ điển hình của những tình bạn trong game bước ra đời thực. Nhờ có chung niềm đam mê với game mà các bạn đã biết đến nhau, rồi cùng nhau chia sẻ nhiều điều thú vị khác trong cuộc sống.