(Kiến Thức) -MC Trác Thúy Miêu kết giao năm 2012. Những người tò mò và hiếu kỳ cuộc hôn nhân của thanh nữ MC tiếng ra sao.

Bạn đang xem: Lấy chồng kém 8 tuổi, mc trác thúy miêu giờ ra sao?


MC Trác Thúy Miêu lấy ông chồng kém 8 tuổi. Nửa kia của cô tên Phúc Hậu, là 1 trong cây viết lừng danh trong làng mạc báo. Ảnh: VietnamnetThúy Miêu "say nắng" Phúc Hậu sau khi chạm mặt ở một quán coffe nhạc xưa. Phái nữ MC mang lại biết, cô chủ động "dọn đường" nhằm anh tiến công trước.Bất chấp khoảng cách tuổi tác, Phúc Hậu vẫn yêu thương Thúy Miêu say đắm. Ảnh: thăm khám pháTrong đôi mắt Phúc Hậu, Thúy Miêu là một người cực kỳ nhạy cảm. Vày vậy, anh luôn muốn bảo vệ vợ khỏi mọi ảnh hưởng không tốt. Ảnh: xét nghiệm phá Vợ ck Trác Thúy Miêu mọi là những người dân lãng mạn. "Chúng tôi chỉ muốn về sau được chơi với chó, cùng với mèo, bao gồm một ngôi nhà nhỏ trên một ngọn đồi, thuộc già đi cùng với nhau sinh sống đó”, chồng của phụ nữ MC phân tách sẻ.Thúy Miêu từng share lý do cô mang đến với người chồng hiện tại."Đó là người đàn ông thực thụ tuyệt vời, tôi tin vào anh ấy. Còn nếu ck tôi là người lũ ông nhát cỏi đến mức bị tự ti bởi năng lượng của người lũ bà, chắc hẳn rằng đó chưa từng là người mà tôi lựa chọn làm chồng", con gái MC mang lại hay.Nhiều người tò mò và hiếu kỳ chuyện làm cho dâu của Thúy Miêu. Trong cuộc bỏng vấn đầu năm mới 2020, bạn nữ MC cho biết, cô được mẹ ck thương như nhỏ ruột."Tôi cũng không biết vì sao tôi thuyết phục được bà, tôi suy nghĩ nếu con trai tôi vác về người vk như tôi thì tôi cũng không đồng ý", chị em MC phân chia sẻ. Cuộc hôn nhân gia đình của Thúy Miêu bên ông chồng kém 8 tuổi tới nay vẫn hạnh phúc. Mời quý độc giả xem video "Trác Thúy Miêu sinh sống hậu trường chụp ảnh". Mối cung cấp FBNV


*

MC Trác Thúy Miêu lấy ông xã kém 8 tuổi. Nửa kia của cô tên Phúc Hậu, là một cây viết nổi tiếng trong xã báo. Ảnh: Vietnamnet
*

Thúy Miêu "say nắng" Phúc Hậu sau khi gặp mặt ở một quán coffe nhạc xưa. Cô gái MC cho biết, cô chủ động "dọn đường" nhằm anh tiến công trước.
*

*

Trong mắt Phúc Hậu, Thúy Miêu là một người cực kỳ nhạy cảm. Vì chưng vậy, anh luôn luôn muốn bảo vệ vợ ngoài mọi ảnh hưởng không tốt. Ảnh: đi khám phá
*

Vợ chồng Trác Thúy Miêu phần lớn là những người lãng mạn. "Chúng tôi chỉ muốn sau đây được chơi với chó, cùng với mèo, bao gồm một ngôi nhà bé dại trên một ngọn đồi, thuộc già đi cùng với nhau làm việc đó”, chồng của thiếu phụ MC phân tách sẻ.
"Đó là người đàn ông thực sự tuyệt vời, tôi tin vào anh ấy. Còn nếu ck tôi là người bọn ông hèn cỏi tới mức bị tự ti bởi năng lực của người lũ bà, chắc chắn là đó trước đó chưa từng là bạn mà tôi lựa chọn làm chồng", nữ giới MC cho hay.
Nhiều người hiếu kỳ chuyện làm dâu của Thúy Miêu. Trong cuộc bỏng vấn đầu năm 2020, nàng MC cho biết, cô được mẹ chồng thương như con ruột.

Xem thêm: Toàn Cảnh Sự Kiện Trận Chiến Gạc Ma 1988, Một Thiên Sử Anh Hùng


"Tôi cũng không biết lý do tôi thuyết phục được bà, tôi nghĩ nếu con trai tôi vác về người vk như tôi thì tôi cũng không đồng ý", chị em MC chia sẻ.