TOP 5 pha xử lý của các game thủ HoN tại Việt Nam (Phần 4)

Rate this post

Những pha xử lý tinh tế, những tình huống “lật kèo” thú vị và đặc biệt, tất cả đều được thực hiện bởi những game thủ HoN Việt Nam.

image0 3 TOP 5 pha xử lý của các game thủ HoN tại Việt Nam (Phần 4)

Mở đầu cho tập 4 của Top 5 Pha xử lý HoN VN lần này, Gladiator dưới bàn tay game thủ Devourer sẽ giúp ta “làm nóng” với tình huống né chiêu rất tài tình của mình.

Căn thời gian sử dụng Trở Lại Đấu Trường lên chính bản thân cực kì chuẩn xác, chàng đấu sĩ đã dễ dàng tránh thoát Nỏ Thích Sát của Scout, khiến người chơi này phải quay về trong hậm hực.

image1 3 TOP 5 pha xử lý của các game thủ HoN tại Việt Nam (Phần 4)

Tuy nhiên, Scout phải lấy làm mừng vì còn quay về được. Chứ nếu gặp phải Bubbles do game thủ Homie trong tình huống thứ 3 điều khiển, có lẽ việc quay về nguyên vẹn hơi bị khó khăn.

Theo sát đồng đội trong combat tổng ngay bãi quái trung lập ở rừng bot Hellbourne, Bubbles đã lần lượt hạ gục từng Tướng một trong đội hình địch. Ấn tượng hơn, trong tình huống 1v1 cuối cùng với Ravenor, dù ít máu hơn đối phương, chú rùa vẫn rất bình tĩnh sử dụng 2 pha lách rừng và vận dụng kỹ năng Phóng Mai để né đòn và kết liễu ngược đối thủ.

image2 3 TOP 5 pha xử lý của các game thủ HoN tại Việt Nam (Phần 4)

Ở pha xử lý tiếp sau đó, ta tiếp tục được theo dõi một tình huống kill ngược nữa cũng thú vị không kém! Lần này, người trình diễn sẽ là Soulstealer cầm bởi người chơi Se7enPro.

Bị tấn công bởi bộ kỹ năng khá mạnh đến từ hai Tướng Pebbles và Forsaken Archer, “kẻ đoạt hồn” vẫn rất lanh trí lẩn vào góc khuất rồi tung combo Bàn Tay Quỷ & Giải Phóng Linh Hồn để tiễn 2 kẻ địch đang đuổi theo mình lên bảng cùng một lúc!

image3 3 TOP 5 pha xử lý của các game thủ HoN tại Việt Nam (Phần 4)

Chỉ vài tình huống thế thôi mà đã cảm thấy hấp dẫn rồi phải không? Vẫn còn kha khá tình huống thú vị khác đang đợi bạn trong đoạn clip đấy!