Top 10 pha xử lý HoN Syther tập 5: Sự khéo léo của Bubbles

Rate this post

Trong tập này, chúng ta được xem pha xử lý Tướng Bubbles của người chơi Marusuman. Sau pha combat ở đường giữa, Bubbles đã xông lên tính xử lý nốt Wretched Hag thì bất ngờ bị Moon Queen sử dụng kĩ năng Nguyệt Thực từ rừng xông ra tấn công lại. Nhanh tay, Bubbles đã sử dụng Hộ thủ để tránh đòn này của Moon Queen.

IMAGE0 Top 10 pha xử lý HoN Syther tập 5: Sự khéo léo của Bubbles

Chưa dừng lại ở đó, sau khi hết thời gian Hộ thủ, người chơi Marusuman đã nhanh tay chuyển Giày Chuyển Hóa sang Sức Mạnh làm tăng lượng máu của bản thân lên để có thể chịu thêm được 1 lần kĩ năng Tia Mặt Trăng của Moon Queen để rồi trốn thoát một cách tài tình với kỹ năng Phóng Mai Rùa.

IMAGE1 Top 10 pha xử lý HoN Syther tập 5: Sự khéo léo của Bubbles

Cũng trong tập lần này, chúng ta còn được chứng kiến một pha Quét Sạch. Một sự phối hợp không thể nào hoàn hảo hơn giữa 4 người chơi bên Legion. Toàn bộ bên Hellbourne đã quyết định tấn công tổng lực trên đường trên. Thận trọng và không kém phần khéo léo, Flux đã nhanh tay sử dụng Khóa Không Gian để vào giữa lòng địch, kéo toàn bộ co cụm lại vào một vị trí. Zephyr cũng vừa kịp có mặt, sử dụng Bão Xoáy, Thunderbringer dùng Bão Sét, sau cùng là Aluna dùng kĩ năng Quăng Gậy khiến cho toàn bộ team địch chỉ còn cách lên bảng đếm số mà không kịp trở tay làm gì.

Đó chỉ là một đoạn trích nhỏ của tập 5 HoN Syther thôi, cùng xem nhé.