Tiếu Ngạo Giang Hồ 2 tung teaser với tính năng “mở khóa” độc đáo

Rate this post

Được đánh giá là bước “đột phá đầy ấn tượng”, phiên bản Phong Vân Tái Khởi được cộng đồng và nhà phát hành ưu ái với tên gọi mang nhiều ý nghĩa: Tiếu Ngạo Giang Hồ 2. Trang Teaser ra mắt mang ý tưởng về “compedium” của tựa game DotA 2, tuy nhiên khác với Valve tung ra số tiền yêu cầu người chơi đóng góp thì Tiếu Ngạo Giang Hồ 2 lại chỉ yêu cầu thao tác “Đăng ký” đơn giản để mở khóa các tính năng.

tngh1 Tiếu Ngạo Giang Hồ 2 tung teaser với tính năng “mở khóa” độc đáo

Vẫn là hình ảnh quen thuộc của bình hồ lô vắt vẻo bên hông Lệnh Hồ Xung
Liệu lần này dòng chảy sẽ đưa ân oán giang hồ đi về đâu?

Theo đó, bình hồ lô rượu của Lệnh Hồ Xung sẽ đổ xuống dòng thác với lượng đăng ký tham gia phiên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ 2 – Phong Vân Tái Khởi tăng dần. Khi vượt qua các mốc con số, các tính năng của Phong Vân Tái Khởi sẽ được hé lộ dần dần.

Trên thực tế, những tính năng đang được cộng đồng Tiếu Ngạo Giang Hồ vô cùng mong mỏi sau một thời gian dài chưa có bản cập nhật nào đáng chú ý. Do vậy, chỉ những thay đổi nhỏ nhất cũng khiến “giang hồ” sôi nổi trên khắp các máy chủ.

Hãy cùng khám phá một số tính năng đầu tiên đã được “bật mí” từ trước.

(50 người đăng ký) – Cấp độ mới – Level 79

Cấp độ 79 đã từng được công bố cách đây 3 tuần, tuy nhiên một số game thủ cày “trâu” thì cho rằng cấp độ này vẫn chưa đủ “đô” với họ.

Hiện nay, việc lên cấp trong Tiếu Ngạo Giang Hồ đã không còn quá khó khăn. Bên cạnh những hoạt động hằng ngày đem lại nhiều EXP cho nhân vật, sự hỗ trợ của hệ thống Auto tích hợp sẵn trong game được cộng đồng đánh giá là thông minh và đảm bảo an toàn khiến người chơi Tiếu Ngạo 2 hoàn toàn có thể nhanh chóng đạt cấp độ 70.

tieu ngao giang ho Tiếu Ngạo Giang Hồ 2 tung teaser với tính năng “mở khóa” độc đáo
Tiếu Ngạo Giang Hồ 2 sẽ có cải tiến vượt bậc về đồ họa và đưa người chơi lên cấp độ tối đa mới: 79

Tuy nhiên chặng đường từ 70 lên 79 được NPH bật mí là “dài gấp 3 lần” giai đoạn trước, chưa kể đến các yếu tố cạnh tranh khốc liệt thường thấy của game MMORPG 3D do các bang hội đã hình thành, mâu thuẫn lợi ích về liên minh, về bang phái càng ngày càng cao. Rõ ràng là việc luyện cấp sẽ không còn dễ dàng như trước vì những mối “thù oán” đã kết sâu.

(100 người đăng ký) – Hoạt động mới

Hai hoạt động mới được giới thiệu là Tuyệt Tình Cốc và Thiên Hạ Vô Tặc.

Clip giới thiệu Tuyệt Tình Cốc và Thiên Hạ Vô Tặc

Theo như những gì trong clip giới thiệu thì cả hai hoạt động này đều không khó khăn, tuy nhiên phần thưởng từ nó lại là những vật phẩm quan trọng cho mọi người chơi như vật phẩm tẩy điểm Ám khí, nâng cấp Ám khí và mảnh Bí kíp môn phái.

(200 người đăng ký) – Ám khí

Một sự thay đổi lớn trong TNGH khi mọi phái giờ đây đều có thể “bắn xa”. Ưu điểm của Ám khí được NPH quảng cáo là “một trang bị không thể thiếu với những hiệu quả tuyệt đối” như điểm huyệt, giải huyệt, đóng băng, gây xuất huyết, phá giáp, .v.v.

Tuy nhiên, cộng đồng TNGH lại quan tâm tới những lợi ích khác của Ám Khí như việc được thêm 1 ô xếp skill và nâng cấp Ám khí cũng được tăng thêm chỉ số nhân vật.

TNGH Tiếu Ngạo Giang Hồ 2 tung teaser với tính năng “mở khóa” độc đáo

Thêm 1 ô kỹ năng là nhân sỹ giang hồ lại thêm đau đầu!

Thêm 1 ô xếp skill sẽ là một lợi thế lớn cho Thập Đại môn phái, khi mà mỗi phái đều có xấp xỉ 20 kỹ năng trong khi chỉ có 7 ô để tự xếp combo cho phù hợp. Lựa chọn kỹ năng nào để đưa vào ô kỹ năng thứ 8? Nên dùng skill có hiệu ứng hay tăng sát thương để kết liễu được đối thủ dễ dàng hơn? Tất cả phụ thuộc vào chiến thuật của mỗi người chơi.

Ám khí cũng lên level như người chơi, dĩ nhiên là bằng một vật phẩm đặc biệt có từ Tuyệt Tình Cốc, nhưng mỗi khi thăng cấp, Ám khí được tăng thêm 10 điểm chỉ số phân phối ngẫu nhiên. Quan trọng nhất là các chỉ số này được cộng trực tiếp vào chỉ số nhân vật. Hãy tưởng tượng Hộp ám khí cấp 70 với 700 điểm chỉ số trong khi mỗi khi lên cấp, nhân vật của bạn chỉ được tăng 5 điểm?

Đây mới chỉ là 3 cột mốc đầu tiên và dễ dàng vươn đến. Các cột mốc tiếp theo đang được đông đảo người chơi chào đón.

Liệu Tiếu Ngạo 2 có vượt mốc 10,000 người đăng ký tham gia như Dota2 đã từng lập kỷ lục với 10 triệu $ hay không? Hãy chờ đón sức mạnh cộng đồng Tiếu Ngạo Giang Hồ