Tiếu Ngạo Giang Hồ 2 – Phong Vân Tái Khởi 28/8/2014

Rate this post

Tiếu Ngạo Giang Hồ 2 (TNGH2) chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong ngày hôm nay khi trang Teaser đếm ngược đột ngột xuất hiện tại http://tieungao.choi.vn . Võ Lâm Trung Nguyên dường như đã trời yên bể lặng, cao nhân Hắc Bạch không lên núi quy ẩn thì cũng ngao du tứ hải, chẳng màng thế sự, lắm kẻ hậu bối xuất hiện, tài năng thì có nhưng vẫn còn thiếu cơ hội chứng tỏ bản thân.  Ấy thế nhưng, “Vạn vật xoay vần – Phong vân tái khởi” – ân oán giang hồ lại một lần nữa dậy sóng cùng Tiếu Ngạo 2.

pvtk1 jpg Tiếu Ngạo Giang Hồ 2 – Phong Vân Tái Khởi 28/8/2014

NPH VGG mới đây đã chính thức công bố ngày ra mắt cho TNGH2: 28/8/2014. Tuy rằng một số tính năng mới đã được hé lộ trước đó nhưng cộng đồng vẫn vô cùng “sốt ruột” về Tiếu Ngạo Giang Hồ 2 – Phong Vân Tái Khởi:

Tính năng mới lần đầu tiên được giới thiệu

Với cấp độ tối đa 79, NPH VGG cũng giới thiệu danh sách các tính năng mới của TNGH 2 – Phong Vân Tái Khởi, một số tính năng trong đó chưa từng được công bố trước đây:

  • Xuất hiện hệ thống Ám khí
  • Xuất hiện hệ thống Bí kíp Môn phái
  • Xuất hiện hệ thống Giang Hồ Tuyệt Học

pvtk21 jpg Tiếu Ngạo Giang Hồ 2 – Phong Vân Tái Khởi 28/8/2014

Ám Khí – Bí kíp – Tuyệt học là những chủ đề được bàn tán nhiều nhất hiện nay

  • Phụ bản Mai Trang Ngoại Vi (74), Mai Trang Địa Lao (77)
  • Mở phụ bản độ khó Minh Chủ
  • Hoạt động mới hằng ngày: Thiên Hạ Vô Tặc, Tuyệt Tình Cốc.
  • Về bang hội:

+ Mở tính năng liên minh bang hội

+ Mở chế độ PK theo Liên minh.

+ Mở kênh chat riêng cho Liên minh.

+ Mở phụ bản bang hội Hoàng Lăng Mê Cung

  • Về Tỷ võ Đài:

+ Thêm các map tỷ võ mới

+ Thêm chế độ Tỷ võ 3vs3 hỗn chiến

  • Thay đổi trong hệ thống bảo thạch.

Clip giới thiệu Tính năng mới đã từng được VGG công bố trước đây

Metagame sẽ thay đổi!

Chừng đó thay đổi vẫn có thể chưa đủ với nhiều game thủ hardcore, bởi đơn giản với họ tính năng mới chỉ là “thêm” những hoạt động phải làm khi chơi game, đem đến một giới hạn mới để đua tranh. Tuy nhiên với những thay đổi về gameplay trong TNGH2 – Phong Vân Tái Khởi cũng đủ để khiến những game thủ này sốt ruột.

pvtk31 jpg Tiếu Ngạo Giang Hồ 2 – Phong Vân Tái Khởi 28/8/2014

Các môn phái hứa hẹn sẽ “lên ngôi” trong Tiếu Ngạo 2

Nếu như trước đây, Ngũ Độc, Hoa Sơn, Võ Đang là những môn phái được ưa chuộng do kỹ năng “bá đạo” (như Võ Đang) tính cơ động lớn (Ngũ Độc rất giỏi khống chế quần thể), lượng sát thương cao (Hoa Sơn vô địch về điểm huyệt và ngoại công) thì nay ở TNGH2, các môn phái được NSX Perfect World thay đổi.

pvtk41 jpg Tiếu Ngạo Giang Hồ 2 – Phong Vân Tái Khởi 28/8/2014

Đồ Võ Đang liệu có còn đắt đỏ vì cung không đủ cầu?

Điểm thay đổi tiếp theo là động tác của nhân vật trong TNGH2 dường như cũng được Perfect World “buff” thêm, điển hình là ra chiêu nhanh hơn, tăng thêm tính động trong trận chiến.

pvtk51 jpg Tiếu Ngạo Giang Hồ 2 – Phong Vân Tái Khởi 28/8/2014

Ngay cả một thay đổi nhỏ như việc Địa cung 70 – Khang Ba Thủy Trại hạ thấp mực nước cũng khiến cộng đồng “phát sốt”! Nếu ai đang chơi TNGH hiện tại đều biết, Địa cung là nơi luyện cấp nhanh nhất, khốc liệt nhất do chế độ PK ở đây được mặc định là tự do, và đặc biệt PK không bị trừng phạt. Nước  là môi trường khó giao chiến nhưng cũng là nơi chạy trốn tốt nhất do một số kỹ năng không sử dụng được. Tuy nhiên khi mực nước hạ thấp, đồng nghĩa với việc không còn nơi chạy trốn!

pvtk61 jpg Tiếu Ngạo Giang Hồ 2 – Phong Vân Tái Khởi 28/8/2014

Địa cung 70 hạ thấp mực nước!

Tất cả những điều này sẽ khiến các cao thủ phải nín thở mong chờ.  Bởi rất có khả năng môn phái họ lựa chọn không còn “bá” như trước đây, bởi lợi thế người đông chưa chắc đã đảm bảo chiến thắng, bởi hoạt động họ đã quen đơn độc giờ sẽ cần đồng đội hơn bao giờ hết.

Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới những trải nghiệm TNGH2 – Phong Vân Tái Khởi  trong những bài phân tích tiếp theo.