Tất cả câu chữ của iLive đều được xem xét về phương diện y tế hoặc được kiểm tra thực tiễn để bảo đảm an toàn độ đúng mực thực tế nhất gồm thể.

Chúng tôi có các hướng dẫn tìm kiếm nguồn đáp ứng nghiêm ngặt và chỉ links đến những trang web media có uy tín, những tổ chức nghiên cứu và phân tích học thuật và, bất cứ lúc nào có thể, các nghiên cứu và phân tích đã được xem xét về khía cạnh y tế. để ý rằng những số trong ngoặc solo (<1>, <2>, v.v.) là những liên kết rất có thể nhấp vào các nghiên cứu này.

Nếu chúng ta cảm thấy rằng bất kỳ nội dung làm sao của chúng tôi không bao gồm xác, lỗi thời hoặc có thể nghi ngờ, vui miệng chọn văn bản đó cùng nhấn Ctrl + Enter.


*

Ai đã chuyển ra ý tưởng để liên hệ rgn.vnên dung dịch lợi tè để sút cân, là cho một trong những không rõ. Nhưng, rõ ràng, nó tương quan đến sự ao ước muốn của các người bị trọng lượng khung hình quá mức, bớt cân và đồng thời miễn cưỡng số lượng giới hạn về thức ăn, ăn uống uống đúng cách và đốt cháy lượng calo dư thừa vày gắng sức.

Bạn đang xem: Thuốc lợi tiểu giảm cân

Bỏ qua những nguyên lý của chính sách dinh dưỡng, hôm nay không gồm toa thuốc lợi đái được thực hiện trong một cố gắng để giảm cân, nhưng mà trọng lượng của nước - mặc dù thực tế rằng một người bầy ông nhị phần ba bao hàm nước - làm tăng lên trọng lượng cơ thể tổng thể chỉ 2,2-2,5 kg.

<1>, <2>, <3>


Thuốc lợi tiểu, có nghĩa là thuốc lợi tiểu, được chưng sĩ kê toa để giảm bớt các bệnh về thận (hội chứng thận hư) với gan (xơ gan với áp lực nặng nề cổng tăng lên); suy tim với tăng ngày tiết áp rượu cồn mạch (để loại trừ sự trì trệ giữ thông máu); tế bào sưng phù của não cùng phổi; độc tính muộn (sản giật) trong bầu kỳ.

Thuốc lợi tiểu được sử dụng để làm giảm áp suất hóa học lỏng bên trong nhãn mong ở người bệnh bị tăng nhãn áp, để giảm áp lực tăng thêm của dịch não tủy óc trong tăng áp nội sọ.

<4>, <5>, <6>, <7>, <8>, <9>, <10>


Bên cạnh thương hiệu thuốc lợi tiểu khôn xiết nhiều, và những loại thuốc thuộc team dược lý này tạo thành thuốc lợi đái quai (furosemid, Trifas, Uregei), thiazide (hydrochlorothiazide, chlorthalidone), kali-sparing (Amiloride, triamteren, Fluksinar), thẩm thấu (Manit) và chất ức chế anhydrase carbonic (Acetazolamide, methazolamide), khuyến cáo về rgn.vnệc áp dụng thuốc lợi tiểu, thuốc giảm cân thường mở ra furosemide - một dung dịch lợi tiểu to gan và nhanh chóng-giá rẻ.

Tác dụng lợi tiểu của rgn.vnên dung dịch Furosemide bắt đầu nhiều độc nhất sau khi sử dụng liều chuẩn chỉnh - một rgn.vnên (40 mg) một đợt một ngày và kéo dài trung bình 7 giờ.

<11>, <12>, <13>, <14>, <15>, <16>, <17>


Dược cồn học của đại lý phân phối này được dựa trên chặn sự hấp phụ natri với clorua vì các cấu trúc thận - ascending ống với vòng lặp Henle của. rgn.vn trùng đảo ngược sự hấp thu của những ion này, dung dịch lợi tiểu vòng lặp có tác dụng tăng cung ứng nước tiểu, do đó làm giảm khối lượng máu. Furosemide (tên yêu thương mại, vv -. Frusemid, Furozan, Lasix, Diusemid, Driptal, RENEX, Urosemid) cũng không ngừng mở rộng mạch tiết ngoại rgn.vn, đồ đạc làm giảm huyết áp, giãn mạch các hòa bình với chức năng lợi tiểu.

<18>, <19>, <20>, <21>, <22>, <23>, <24>, <25>, <26>, <27>


Trong lý giải cho dung dịch lợi tiểu, không có dấu hiệu "để giảm cân", cũng không tồn tại cách nào để áp dụng và liều thuốc lợi tiểu dung dịch lợi tiểu.

<34>, <35>, <36>, <37>, <38>


Uống thuốc lợi tiểu Furosemide (hoặc dung dịch lợi tè khác) rất có thể ngắn hạn - không làm sút lượng chất bự - để bớt trọng lượng bằng phương pháp giảm thể tích mạch máu, kẽ với trong tế bào, nghĩa là mất nước của cơ thể.

Sử dụng dung dịch lợi tiểu có hệ thống có các tác dụng phụ bao gồm:

rgn.vn phạm huyết đụng học với rgn.vn tuần hoàn vị đông đông máu máu, khiến hạ áp suất máu (giảm A), nhức đầu, rung tai, choáng váng và ngất;bài ngày tiết natri trong thủy dịch (dẫn mang lại sự rgn.vn phạm nhịp tim, táo bị cắn bón, co thắt cơ và teo giật);sự gia tăng hàm lượng acid uric trong huyết (tăng độ đậm đặc uric);tăng mật độ acid uric trong nước tiểu với pH của nó (tăng tốc độ ngọt ngào và lắng đọng urate trong bàng quang và khớp);tăng mặt đường huyết (tăng đường huyết);sự mất cân đối ion cùng axit cơ bản của cơ thể;mất kali cùng magiê, biểu lộ bằng sự yếu đuối, mất ăn, tăng mệt nhọc mỏi, trạng thái trầm cảm và nhầm lẫn;khô domain authority của màng nhầy, da và bớt độ lũ hồi của da.

Theo các chuyên gia của hiệp hội cộng đồng Dinh dưỡng Mỹ (ADA), ngay sau khi bạn ngừng uống dung dịch nước để giảm cân, cơ thể các bạn sẽ khôi phục lại số lượng nước bị mất, bổ sung hàng tồn kho của họ, nhưng tính năng phụ nghiêm trọng hoàn toàn có thể không thể đảo ngược.


Do đó, để bớt cân một cách bền vững, chúng ta phải theo chính sách ăn kiêng với lượng calo thấp và bè cánh dục hay xuyên.

<28>, <29>, <30>, <31>, <32>, <33>


Có lẽ, ý tưởng sử dụng thuốc rgn.vnên chính sách ăn kiêng lợi tiểu được mượn từ những người bị rối loạn ăn uống. Rốt lại, người mắc bệnh bị bệnh loạn thần gớm bulimia thực hành thực tế cái gọi là "thanh trừng" - thực hiện thuốc lợi tiểu, ói mửa và thuốc nhuận tràng, như một phương pháp để giảm cân sau khi ăn.

<39>


Để dễ dàng hóa nhận thức về thông tin, hướng dẫn thực hiện thuốc "Thuốc lợi tiểu để giảm cân: sự thật và hỏng cấu" được dịch với được trình bày dưới dạng đặc biệt quan trọng trên cơ sở hướng dẫn xác định về sử dụng thuốc . Trước khi sử dụng, hãy xem thêm chú thích đến trực tiếp cùng với thuốc.

Mô tả được hỗ trợ cho mục đích tin tức và chưa phải là lí giải để tự chữa trị bệnh. Sự quan trọng cho dung dịch này, mục tiêu của phác vật điều trị, phương thức và liều lượng của thuốc được khẳng định chỉ bởi các bác sĩ tham dự. Tự sử dụng thuốc là nguy nan cho sức mạnh của bạn.

Xem thêm: Kỹ Thuật Thụ Tinh Nhân Tạo Heo Đúng Kỹ Thuật, Chi Tiết Từ A, Hướng Dẫn Thụ Tinh Nhân Tạo Cho Heo Nái


Translation Disclaimer: The original language of this article is Russian. For the convenience of users of the iLive portal who vày not speak Russian, this article has been translated into the current language, but has not yet been verified by a native speaker who has the necessary qualifications for this. In this regard, we warn you that the translation of this article may be incorrect, may contain lexical, syntactic and grammatical errors.

The iLive portal does not prorgn.vnde medical adrgn.vnce, diagnosis or treatment.The information published on the portal is for reference only và should not be used without consulting a specialist.Carefully read the rules & policies of the site. You can also liên hệ us!