Thú vui “tao nhã” của game thủ Ám Hắc Tam Quốc: tạo logo bang

Rate this post

Thành lập, điều hành một bang phái là tính năng không còn xa lạ với bất cứ tựa game MMO nào nhưng việc có thể tạo logo riêng cho bang mình trong game thì có lẽ chỉ có trong Ám Hắc Tam Quốc. Đây hiện đang là tính năng được nhiều người yêu thích nhất trong Ám Hắc Tam Quốc (AHTQ) khi vừa là thú vui lại vừa thể hiện cá tính, mục đích riêng của mỗi bang phái.

ahtq logo 1 Thú vui "tao nhã" của game thủ Ám Hắc Tam Quốc: tạo logo bang

Khung cảnh trong Ám Hắc Tam Quốc sau khi mở Closed Beta

Logo độc đáo – thỏa sức sáng tạo

Ngay từ trong giai đoạn Alpha Test, tính năng tạo logo của AHTQ đã gây bất ngờ và tạo hứng thú cho game thủ. Đối với bang chủ, ngoài việc chiêu mộ, thì để có thể thu hút thêm thành viên mới, logo cũng chính là thứ gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đối với nhiều bang hội, logo cũng đồng thời cũng thể hiện mục đích của bang hội.

AHTQ logo1 Thú vui "tao nhã" của game thủ Ám Hắc Tam Quốc: tạo logo bang

Mỗi bang có một logo đặc trưng riêng

Ví dụ như bang muốn xưng bá tam quốc, gồm những người thích PK thì để logo “PK”, người khác nhìn vào sẽ có vài phần nể sợ. Hoặc như bang Mỹ Nhân với logo “Trái Tim” cũng đã thu hút rất nhiều game thủ nữ. Đặc biệt là bang Hài với logo của trang chế ảnh Haivl – trang ảnh đang “hot” hiện nay cũng là tâm điểm cho những mem vui nhộn, thích gây tiếng cười.

AHTQ logo2 Thú vui "tao nhã" của game thủ Ám Hắc Tam Quốc: tạo logo bang

Rất dễ dàng để tạo logo trong trò chơi

Bang chủ bang Việt Nam chia sẻ

Ngoài các công việc như Khiêu chiến thần thú, nâng cấp bang, tổ chức cho mọi người đi phụ bản, boss thế giới thì ngồi chỉnh sửa logo bang cũng là một thú vui tao nhã lúc “nông nhàn”

Nhiều sự kiện – phụ bản cho bang vẫy vùng

Trong Ám Hắc Tam Quốc, các bang hội có rất nhiều cơ hội để xây đắp sức mạnh bang lẫn củng cố sức mạnh cho mỗi một cá thể. Trong số đó, các hoạt động như săn Boss thế giới, Hoàng Thành Tranh Bá hay gần gũi nhất là phụ bản bang là những hoạt động luôn được các gamer quan tâm.

Đi phụ bản bang hội trong game

Với mỗi hoạt động, cái lạ mà AHTQ mang đến cho game thủ không chỉ là về sức mạnh đồng đội, là sự khó khăn xâu chuỗi của các nhiệm vụ, mà còn là cả sự công bằng về giá trị người chơi đạt được, công sức người chơi đã bỏ ra.

ahtq logo4 Thú vui "tao nhã" của game thủ Ám Hắc Tam Quốc: tạo logo bang

Hiện tại, AHTQ đã bước vào ngày thứ 3 của giai đoạn Closed Beta. Với những tính năng lạ mắt, lượng người chơi của tựa game này đang mỗi lúc một tăng thêm.

Ngoài các nhiệm vụ dành cho bang phái kể trên, một loạt những tính năng lạ chỉ có tại AHTQ như nuôi dưỡng võ tướng, giám định trang bị có chỉ số duy nhất, đi Long Đàm nhặt bí kíp, câu cá danh tướng càng khiến AHTQ trở thành game rất đáng chơi.