Thú vị giải đấu Yugioh! tại Thành phố Hồ Chí Minh

Rate this post

Yugioh! là một trò chơi dạng card-game rất nổi tiếng trên phạm vi toàn thế giới. Được phát triển và điều hành bởi Konami, Yugioh! đã trở thành một thương hiệu hàng đầu thế giới ở lĩnh vực game bài, và dần dần đã trở thành một phong trào mạnh mẽ toàn thế giới. Được chơi rộng rãi tại nhiều quốc gia, Yugioh! cũng có cho mình những giải đấu cấp đẳng cấp cao quy tụ người chơi trên toàn thế giới. Dĩ nhiên để đạt được một vị trí trong vòng chung kết ấy, người chơi phải thi đấu trong các giải đấu từ khu vực, địa phương, đến quốc gia. Đạt đủ một số điểm cần thiết, họ sẽ có thể tham dự giải đấu đẳng cấp cao này.

Tại Việt Nam, Yugioh! không bùng phát mạnh mẽ, nhưng ngọn lửa đam mê vẫn cháy âm ỉ trong lòng những người ham mê bộ môn này. Sức hút đến từ những pha xử lý ảo diệu trong sự kết hợp đầy tính chiến thuật của người chơi đã tạo nên đam mê cho người chơi. Và để tiếp lửa cho đam mê này, những người chơi Yugioh! tại Thành phố Hồ Chí Minh đã đưa ra giải đấu Yugioh! trực tiếp giữa những người chơi với nhau.

untitled 120 20copy Thú vị giải đấu Yugioh! tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày thứ 7 tới đây, 14/6/2014 tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Người chơi sẽ dùng bài để đấu với nhau theo đúng luật chính thức được Konami ban hành, và sử dụng bài đúng chuẩn trong danh sách được Konami phát hành và cho phép sử dụng. Vì lý do này, nhiều người chơi có thể cảm thấy lạ lẫm, nhưng thực tế thì những gì thể hiện trong anime về Yugioh! tuy phản ánh kha khá về Yugioh!, nhưng cũng có rất nhiều sự khác biệt.

yugiohevent2 Thú vị giải đấu Yugioh! tại Thành phố Hồ Chí Minh

Một trận đấu Yugioh! ngoài đời.

Giải thưởng dành cho top 4 sẽ bao gồm những card thật do Konami sản xuất và được phép lưu hành quốc tế. Những lá bài này là hàng “chính hãng”, có giá trị cao, và sẽ được sử dụng rộng rãi trên phạm vi thế giới. Giải đấu được tổ chức bởi câu lạc bộ Yugioh! Final Destination, một câu lạc bộ Yugioh! có truyền thống tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngay từ lúc này, người chơi có thể đăng ký tham gia bằng việc truy cập trang Facebook của giải đấu, hoặc tìm hiểu thêm các thông tin về giải.

yugiohevent Thú vị giải đấu Yugioh! tại Thành phố Hồ Chí Minh

Yugioh! – hơn cả một niềm đam mê