Thời Đại Anh Hùng chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta

Rate this post

Sau 3 ngày mở thử nghiệm, vào lúc 10h sáng hôm nay, 10/4/2014, tựa game MOBA thế hệ mới Thời Đại Anh Hùng sẽ mở cửa Close Beta và không reset nhân vật. Với thông điệp “MOBA là không chờ đợi!”, tựa game hứa hẹn sẽ bước sang một chặng đường mới hào hứng và sôi động hơn nữa.

tdah open3 Thời Đại Anh Hùng chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta

Tại các kênh fanpage, diễn đàn cũng như tại phòng máy thử nghiêm, bên cạnh các ý kiến báo lỗi nhỏ như: lỗi cập nhật launcher, card màn hình không tương thích…, hầu hết cộng đồng yêu MOBA đều có những đánh giá cao dành cho Thời Đại Anh Hùng.

Noi dung bai viet id :6165

Bạn Nguyễn Thị Hoa Hồng, một thành viên nữ trên fanpage game cho biết:

Mình thấy các tướng trong game có kĩ năng khá hay, đa dạng. Chế độ 5v5v5 và 10v10 hay quá mà mình chưa quen nên hỗ trợ không kịp, hic. Tuy còn một vài lỗi nhỏ như khó đăng nhập, hơi lag… còn lại mình thấy game vui, hình ảnh đẹp, chất lượng. Hy vọng sau Close Beta sẽ có thêm dạng tướng nữ hướng “Support” để mình có nhiều chọn lựa!

tdah close1 Thời Đại Anh Hùng chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta

Thời Đại Anh Hùng thu hút nhiều game thủ tham gia thử nghiệm

Được biết trong đợt Close Beta này, trò chơi sẽ mở hàng loạt tướng mới để game thủ trải nghiệm, đồng thời sẽ có lộ trình cập nhật tướng liên tục ngay sau đó để thỏa mãn tối đa mong đợi của game thủ.

Noi dung bai viet id :6181

Ngoài ra, các bạn còn có thể sử dụng thẻ VIP (nhận được khi chơi thử miễn phí Thời Đại Anh Hùng ở các phòng máy tại Hà Nội và TP.HCM) với quà tặng với nhiều vật phẩm giá trị.

Trong thời gian Close Beta, nhà phát hành FPT Online còn khai mở chuỗi sự kiện hấp dẫn như: Liên minh anh hùng (dành cho các bang hội trong game), tham gia vòng quay nhận thiết bị chơi game từ nhãn hiệu Ozone, tải game nhận quà, đua top,…

Game thủ quan tâm có thể xem thông tin chi tiết tại trang chủ của game.