Thị trường FIFA Online 3 sôi động cùng mùa World Cup 2014

Rate this post

Sau những ngày chờ đợi, sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh đã khai mạc tại Brazil. Cùng với không khí sôi động trong ngày hội bóng đá, thị trường chuyển nhượng FIFA Oline 3 cũng đã có những chuyển động đáng chú ý.

Thẻ World Cup sôi động từng ngày

Là loạt thẻ được phát hành chào mừng World Cup, lẽ dĩ nhiên thẻ WC sẽ là những thẻ được các game thủ quan tâm nhất trong thời gian diễn ra vòng chung kết tại Brazil.Với đặc trưng thay đổi chỉ số theo phong độ cầu thủ, thẻ WC có thể xem như một canh bạc, nhưng nó cũng là một lợi thế cho những ai sở hữu những thẻ của các cầu thủ có thể hiện tốt trong các trận đấu đã và sẽ diễn ra.

Noi dung bai viet id :6230

Vì lí do đó, sau những vòng đấu đầu tiên của các bảng, thẻ WC của các cầu thủ có phong độ tốt trong ngày ra quân như bộ đôi Oscar-Neymar của Brazil, Robben-Van Persie của Hà Lan hay Benzema của Pháp đều được các game thủ săn lùng rất ráo riết, và thậm chí không còn trên TTCN, kể cả khi bóng chưa ngừng lăn. Các thẻ này sau đó tuy đã xuất hiện lại nhưng số lượng khá ít ỏi và giá cũng cao hơn trước khá nhiều.

wc thitruong1 Thị trường FIFA Online 3 sôi động cùng mùa World Cup 2014

wc thitruong2 Thị trường FIFA Online 3 sôi động cùng mùa World Cup 2014

Oscar hay Neymar đều được săn lùng gắt gao

Thẻ Huyền thoại đương đại vẫn khan hiếm

Vốn là loại thẻ cao cấp nhất và khó có được nhất, hiển nhiên thẻ Huyền thoại đương đại là thẻ có giá trị cao nhất trong các loại thẻ hiện có. Cũng giống như thẻ Huyền thoại cũ, thẻ HTĐĐ của mỗi cầu thủ riêng biệt đều có số lượng rất ít ỏi, với giá khá cao kể từ ngày ra mắt và không có biểu hiện hạ nhiệt, thậm chí tình trạng chung của nhiều cầu thủ là không còn thẻ trên TTCN do độ hot hoặc độ khan hiếm của cầu thủ đó.

wc thitruong3 Thị trường FIFA Online 3 sôi động cùng mùa World Cup 2014

Tình trạng thường gặp đối với những thẻ WC đang ‘hot’

Các thẻ mùa giải 07, 09, 10: Tăng giá không ngừng

Mặc dù WC và thẻ WC đang rất nóng, nhưng không vì thế mà thẻ các SS khác lại hạ nhiệt, trái lại tất cả các thẻ mùa giải mức khá trở lên của các mùa giải 07, 09, 10 đều tăng giá liên tục. Điều này có thể lí giải là do các sự kiện ingame cũng như khuyến mãi khi nạp cash, khiến cho số lượng EP sinh ra tăng cao, mệnh giá tiền EP ingame theo đó giảm xuống và đẩy giá các cầu thủ lên theo một mức nhất định.

wc thitruong4 Thị trường FIFA Online 3 sôi động cùng mùa World Cup 2014

Tăng giá là thực trạng chung của các thẻ mùa giải 07, 09 và 10

Thẻ mùa giải 13: Siêu sao cấp độ cao tràn ngập

Nếu như hệ quả dẫn theo của lượng EP tăng cao đối với các thẻ mùa giải 07, 09, 10 là sự tăng giá của từng thẻ riêng lẻ, thì đối với mùa giải 13, lại đón nhận sự xuất hiện liên tục của các siêu sao cấp độ cao (+5 trở lên). Liên tục xuất hiện những thẻ của các cầu thủ hàng top với cấp độ và giá tiền “khủng”, kể cả với những thẻ đắt giá nhất như Ibrahimovic, Lionel Messi hay Gareth Bale.

wc thitruong5 Thị trường FIFA Online 3 sôi động cùng mùa World Cup 2014

Thẻ cấp độ bạc +5 đã xuất hiện nhiều hơn ở mùa giải này

Chính điều này đã mang lại màu sắc mới cho bộ thẻ mùa giải 13, khi màu bạc đã xuất hiện nhiều hơn ở những thẻ top mùa giải, thay vì màu trắng và đỏ đơn điệu như từng thấy.

Noi dung bai viet id :6146

Cùng với vòng chung kết WC đang diễn ra, phần đông các game thủ vẫn ngày ngày dõi theo những chuyển động của quả bóng Brazuca trên đất Brazil, đồng thời vẫn nên theo dõi những bản tin cập nhật thị trường chuyển nhượng của FIFA Online 3 để thuận tiện cho việc mua sắm những cầu thủ yêu thích nhất của mình.