Team Legends đại diện Việt Nam dự ACG CS: GO Championship

Rate this post

Team Legends đại diện Việt Nam dự ACG CS: GO Championship 

Asian Cyber Games (ACG) có thể coi là một trong những giải đấu Thể thao điện tử tốt nhất hiện nay quy tụ các đội game xuất sắc trong khu vực Châu Á. Năm nay, với sự hợp tác của các nhà tài trợ, vòng chung kết sự kiện ACG 2013 bộ môn Counter Strike: Global Offensive dự kiến được tổ chức tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Đặc biệt hơn nữa, các đội game/game thủ đoạt giải sẽ giành được suất đại diện khu vực Đông Nam Á tham dự chung kết MSI Beatit 2013 tổ chức ngay sau đó. 

screen20shot202013 09 0320at204 33 0520pm Team Legends đại diện Việt Nam dự ACG CS: GO Championship

Xét riêng về bộ môn Counter Strike: Global Offensive, theo quyết định cuối cùng của Ban tổ chức thì tại Việt Nam sẽ không có vòng loại quốc gia để đấu tuyển. Thay vào đó, team CS: GO mạnh nhất của chúng ta hiện nay là Legends sẽ được mời tham dự sự kiện với đầy đủ chi phí tài trợ cho chuyến đi. RGN Việt Nam chưa rõ liệu Legends có tiếp nhận lời mời này hay không, nhưng đây là lựa chọn quá tốt và họ tuyệt đối sẽ không để lỡ cơ hội của mình. Trước đó vào giữa tháng 6 vừa qua, Legends cũng đã giành ngôi vô địch NUS Gaming Festival 2013 tại Singapore, bộ môn CS: GO sau khi đánh bại nhiều team mạnh, kể cả Orange eSports của Malaysia và giành 1400 SGD tiền thưởng. 

le2 Team Legends đại diện Việt Nam dự ACG CS: GO Championship

Bên cạnh đó, ACG 2013 lần này cũng sẽ thi đấu cả Dota 2 với sự góp mặt của rất nhiều đại gia trong khu vực Châu Á. Tại Việt Nam, vòng loại giải đấu sẽ do Rapture Gaming Network tổ chức, mọi thông tin chi tiết chúng tôi sẽ gửi đến cộng đồng game thủ trong thời gian tới.

Vòng chung kết Asian Cyber Games 2013 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 21/11/2013 tới đây. Địa điểm thi đấu Thượng Hải cũng là thành phố sầm uất, lượng cư dân lớn nhất của Trung Quốc với hơn 23 triệu dân và có phong trào Thể thao điện tử phát triển mạnh mẽ!