Ngày 4-3, tàu 016-Quang Trung, lữ đoàn 162, Vùng 4 hải quân đã chấm dứt tham gia quy trình tiến độ diễn tập trên biển trong kích thước Diễn tập hải quân đa phương MILAN năm 2022 (MILAN 2022) trên vùng hải dương phía Đông Bắc cảng Visakhapatnam (Ấn Độ) với công dụng tốt, đạt các mục tiêu đưa ra và bảo đảm an toàn tuyệt đối về con tín đồ và vũ khí máy kỹ thuật (VKTBKT).

Bạn đang xem: Tập trận hải quân việt nam


Tham gia diễn tập có 13 tàu chiến của Hải quân các nước. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của một tàu ngầm, 2 tàu buồm, 4 trực thăng của Ấn Độ và các nước trong một số trong những khoa mục diễn tập. Đặc biệt trên khoa mục thành lập đội hình chụp ảnh trên không, thêm những tàu chiến của nước chủ nhà được kêu gọi để thành lập đội hình chụp hình ảnh gồm tổng số 26 tàu.

Clip tàu 016-Quang Trung, binh đoàn 162, Vùng 4 hải quân tham gia diễn tập trên biển trong khuôn khổ Diễn tập hải quân đa phương MILAN năm 2022.
 Trung tá Nguyễn Đình Quân (bên phải), Phó quân đoàn trưởng lữ đoàn 162, chỉ huy trưởng hành quân luôn luôn theo sát quy trình diễn tập.

 Trung tá Vũ Trọng Tân, Thuyền trưởng Tàu 016-Quang Trung chỉ huy trên buồng hành trình trong tiến trình diễn tập bên trên biển.

Tàu 016-Quang Trung cùng các tàu trong nhóm chiến thuật số 3 (gồm 7 tàu của những nước Ấn Độ, Pháp, Sri Lanka, Seychelles với Việt Nam) đã tiến hành nghiêm những yêu ước của tàu lãnh đạo khoa mục Jalashwa của Ấn Độ, dứt tốt những khoa mục diễn tập, kể cả một trong những khoa mục phức tạp nhất.

Trong từng khoa mục, tàu 016-Quang Trung của vn đã thể hiện rõ trình độ và năng lực chuyên môn cũng giống như khả năng quản lý VKTBKT của lực lượng Hải quân nước ta thông qua tiến hành đúng những yêu cầu, mệnh lệnh của lãnh đạo khoa mục, kết hợp hiệp đồng ngặt nghèo với tàu các bạn và bảo đảm bình an tuyệt đối phần lớn mặt.

Ở khoa mục đầu tiên - Kiểm tra tin tức liên lạc, khối hệ thống thông tin liên hệ trên 3 kênh và tần số biện pháp giữa tàu 016-Quang Trung với tàu lãnh đạo và các tàu các bạn đều bảo vệ thông suốt. Tổ sĩ quan tiền tham mưu tác chiến phụ trách nhiệm vụ chào đón thông tin và liên kết với các tàu chúng ta với trình độ chuyên môn chuyên môn và khả năng ngoại ngữ tốt đã kết thúc mọi yêu mong nhiệm vụ.

Các tàu ra đời đội hình chụp ảnh trên không. 

 

 Vận đụng theo chuần dưới sự chỉ đạo của Tàu chỉ đạo Ấn Độ.

 

 Tham gia diễn tập có cả các máy cất cánh trực thăng.

Ở khoa mục vận tải theo các đội hình khác nhau, dưới sự lãnh đạo của Trung tá Vũ Trọng Tân, Thuyền trưởng, Tàu 016-Quang Trung đã tiến hành nghiêm các mệnh lệnh của chỉ huy khoa mục, đảm bảo an toàn các quy tắc an ninh hàng hải, không nhằm xảy ra những sự cầm mất an ninh trong suốt quy trình diễn tập. Tàu cơ cồn và sở hữu vị trí đúng cự ly, hướng, tốc độ và thời gian yêu cầu của chỉ đạo khoa mục. Đặc biệt, ở khoa bảng tiếp vận trên biển khơi là khoa mục kha khá phức tạp, tàu phải tự do cơ động, nhì tàu tiếp cận sinh sống cự li ngay gần (50m), tàu 016-Quang Trung đã hoàn thành rất tốt.

Ở khoa mục diễn tập tiếp vận trên biển, tàu vn tiếp cận tàu Gharial của Ấn Độ sinh hoạt mạn phải. Mọi thống kê giám sát về các thông số, dấn định tình hình và ra đưa ra quyết định cơ động tàu theo hướng, vận tốc, cự li đều được thuyền trưởng đưa ra rất thiết yếu xác, đảm bảo khoảng cách thiết yếu ngang thân hai tàu là 50m trong thời gian 5 phút theo quy định. Ở những khoa mục cứu người rơi xuống nước, hạ xuồng hay bắn pháo đối không, phun pháo đối hải cơ mà nhóm phương án số 3 tham gia, tàu 016-Quang Trung sẽ tuân thủ tốt các lý giải bắn, quy tắc an toàn hàng hải, tránh nguy hại đâm va.

những thành viên tổ phiên dịch làm trách nhiệm trên buồng hành trình dài cùng với các thành viên vào ca trực trên tàu 016-Quang Trung.

 

Các thành viên tổ thông ngôn làm trọng trách trên buồng hành trình cùng với các thành viên vào ca trực trên tàu 016-Quang Trung.

 

Vị trí lái tàu là trong những vị trí đặc biệt trong suốt quy trình tàu cơ động trên biển khơi và gia nhập diễn tập.

Tàu 016-Quang Trung cùng với các tàu trong nhóm phương án số 3 đã thực hiện thường xuyên các khoa bảng trong thời gian liên tiếp 56 tiếng trên biển một ngày dài lẫn đêm trên hành trình tổng cộng 500 hải lý. Nhóm phương án số 3 đã thực hiện và chấm dứt nhiều khoa mục diễn tập bao gồm: Kiểm tra thông tin liên lạc, ra đời và chuyển động theo quy củ hàng dọc, hàng ngang, mặt quạt, tiếp vận bên trên biển, đào tạo xuồng, cứu người rơi xuống nước và xử lý các tình huống liên quan trên biển khơi và một trong những nội dung tác chiến theo nhu yếu của hải quân các nước.

 Tàu 016-Quang Trung gia nhập khoa mục đào tạo xuồng.

 

 Quán triệt nhiệm vụ trước khi tổ xuồng triển khai nhiệm vụ.

Ngay sau khi xong diễn tập các khoa mục trên biển, các tàu thâm nhập đã tổ chức triển khai rút tay nghề ngay bên trên tàu chỉ huy của nước gia chủ Ấn Độ cùng với sự tham dự của các Thuyền trưởng. Đại diện hải quân nước gia chủ Ấn Độ xác minh giai đoạn diễn tập tiến độ trên biển khơi đã hoàn thành tốt đẹp, đồng thời bày tỏ cảm ơn sự tham gia tích cực và có trách nhiệm của tàu hải quân các nước trong quy trình diễn tập.

Tham gia cuộc họp rút tởm nghiệm, Trung tá Vũ Trọng Tân, Thuyền trưởng tàu 016-Quang Trung cảm ơn sự hiếu khách của nước chủ nhà Ấn Độ, cảm ơn thủy quân Ấn Độ giành cho tàu Hải quân các nước cũng tương tự Hải quân nhân dân nước ta sự nghênh tiếp trọng thị, tinh tế và hầu hết tình cảm nồng hậu; đồng thời reviews cao công tác tổ chức của nước gia chủ cũng như chân thành và ý nghĩa của Diễn tập MILAN 2022, coi đây là cơ hội tốt nhằm Hải quân các nước tăng tốc hợp tác hữu nghị, đoàn kết, tin cẩn và gọi biết lẫn nhau, do hòa bình, hợp tác ký kết và phân phát triển.

Tàu 016-Quang Trung chiếm lĩnh vị trí chuẩn xác trong huấn luyện khoa mục Tiếp vận bên trên biển.

Xem thêm: Em Gái Cho Bạn Trai Bóp Ngực Con Gái? Có Phải "Dê Xồm" Như Các Nàng Vẫn Nghĩ?

Đánh giá bán về công dụng diễn tập tiến trình trên đại dương của tàu 016-Quang Trung, Trung tá Nguyễn Đình Quân, Phó lữ đoàn trưởng lữ đoàn 162, lãnh đạo trưởng hành binh khẳng định: “Tại cuộc diễn tập, chỉ huy, sĩ quan lại và những thủy thủ bên trên Tàu 016-Quang Trung đang tự tin thể hiện tốt khả năng, kỹ năng điều động, chuyên môn xử trí các trường hợp trên biển trong các điều kiện ngày đêm, khả năng kết hợp hiệp đồng giữa những vị trí, với các tàu bạn.

Sự tham gia tác dụng và tích cực và lành mạnh vào các khoa mục diễn tập trên biển của thủy quân nhân dân việt nam đã đóng góp vào thành công của quy trình trên biển, cũng giống như thành công tầm thường của Diễn tập MILAN 2022. Đây là công dụng của cả thừa trình chuẩn bị, ý thức đoàn kết, khắc phục khó khăn khăn, tích cực tiến hành nhiệm vụ với quyết vai trung phong cao của anh em Tàu 016-Quang Trung cũng giống như các member đoàn công tác”.