Tạo hình nhân vật “bá đạo trong Tiếu Ngạo”

Rate this post

Thế giới giang hồ đầy cạm bẫy nhưng cũng tràn ngập những bất ngờ thú vị được khắc hoạ chân thực trong một siêu phẩm đặc sắc: Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D. Công nghệ 3D Angelica III càng làm thế giới mà người chơi đang tham gia thêm phần sinh động, đồng thời hệ thống tạo nhân vật của Game cũng vô cùng chi tiết và bắt mắt. Người chơi có thể tuỳ chỉnh đến từng milimet trên khuôn mặt, và tạo ra những phong cách nhân vật của riêng mình.

h3hyonmin t ara Tạo hình nhân vật “bá đạo trong Tiếu Ngạo”

Đồng thời với mốc thời gian mở tính năng Download (15/3), nhà phát hành VGG cũng không quên tận dụng lợi thế này và công bố sự kiện “Tạo hình độc đáo – Báo danh nhận quà” giúp người chơi thoả sức sáng tạo và nhận về những phần quà hấp dẫn như USB Tiếu Ngạo Lệnh Bài, Giftcode hay tiền GG để sẵn sàng tham gia thế giới kiếm hiệp Kim Dung ấn tượng.

Một điểm đặc biệt nữa, người chơi có thể lưu trữ hình ảnh nhân vật của mình, hoặc tải các tạo hình nhân vật của bạn bè về, và bằng 1 click đơn giản – bạn đã có ngay nhân vật mình yêu thích.

Cùng với đó, nhà sản xuất không quên tối ưu hoá dung lượng trò chơi để việc tiếp cận của mọi game thủ được thuận tiện. Trò chơi có  bộ cài và giải nén chỉ xấp xỉ 7GB và nhưng chứa đựng dường như mọi tinh hoa của kỹ thuật đồ hoạ đương thời. Việc cho phép tạo tên tài khoản và tạo hình nhân vật trước cũng là một nước đi rất khôn khéo của NPH VGG ở thời điểm ban đầu khi phát hành Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D ở Việt Nam.

h0teemo Tạo hình nhân vật “bá đạo trong Tiếu Ngạo”

h5joker Tạo hình nhân vật “bá đạo trong Tiếu Ngạo”

h6kieu phong Tạo hình nhân vật “bá đạo trong Tiếu Ngạo”

Cốt truyện hấp dẫn được truyền tải bằng nền đồ hoạ thời thượng hội tụ cùng sự chăm chút kỹ càng của nhà sản xuất, mọi game thủ sẽ được tận hưởng những phút giây giải trí hoàn hảo. Hãy cùng xem một số “sáng tác” của game thủ, và cùng trải nghiệm cảm giác tuyệt vời đó trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D.