Sự thật về tựa game Công Thành Chiến bí ẩn

Rate this post

Xuất hiện trang chủ và fanpage mang tên Công Thành Chiến, tiếp theo đó là thông tin diễn viên Lan Quế Phường sẽ tham gia là đại sứ game, trò chơi đã khiến cộng đồng game thủ hoang mang khi không biết thực hư về sản phẩm.

Noi dung bai viet id :6101

Theo loạt thông tin được đăng tải trên kênh fanpage, Công Thành Chiến chính là Tướng Quân Phá – webgame chiến thuật đang làm mưa làm gió tại làng game Trung Quốc. Bối cảnh trong game không phải thể loại giang hồ kiếm hiệp, mà thay vào đó, sẽ là cốt truyện Tam Quốc diễn nghĩa với những trận huyết chiến thư hùng cực kỳ hoành tráng.

ctc1 Sự thật về tựa game Công Thành Chiến bí ẩn

Nếu đã từng có cơ hội được trải nghiệm qua Công Thành Chiến ở server nước ngoài, chắc hẳn game thủ sẽ ngay lập tức ấn tượng với mảng đồ họa mà game được thiết kế. Dù mang thiết kế đồ họa đơn giản nhưng game thủ sẽ tìm được ngay cho mình cảm giác thân thuộc, nếu như bạn từng chơi qua Ngọa Long – tựa game một thời tạo nên cơn sốt trong làng game việt.

ctc01 Sự thật về tựa game Công Thành Chiến bí ẩn

Tuy nhiên, đồ họa và âm thanh cũng chỉ là phần nhỏ tạo nên tiếng vang cho game nếu không đề cập tới hệ thống gameplay đặc sắc thì quả là một thiếu sót vô cùng lớn! Tham gia vào Công Thành Chiến, game thủ sẽ luôn có cơ hội được hóa thân vào một dũng Tướng với cửu mã vạn binh nắm trong tay, điều này được hỗ trợ bởi phần thiết kế nhân vật rất chi tiết.

Noi dung bai viet id :6108

Chưa dừng lại ở đó, sẽ có những thời khắc  buộc game thủ phải sát cánh bên cạnh những vị Tướng tài, những người góp phần làm nên chất hào hùng trong cốt truyện lịch sử Tam Quốc. Điều này đồng nghĩa với việc, game thủ sẽ tham gia toàn bộ những trận đánh lớn giữa ba phe Ngụy – Thục – Ngô, từ trận nhỏ ở Đường Lăng cho tới trận huyết chiến Xích Bích, chống lại Tào Tháo, đoạt Nhị Kiều về cho Chu Du..

ctc02 Sự thật về tựa game Công Thành Chiến bí ẩn

Nói với kho tinh binh tướng mã khủng được xây dựng trong Công Thành Chiến, tất cả đều được phân thành 6 thể: Bộ Binh, Kỵ Binh, Cung Thủ, Nho Sĩ và Pháp Tuân. Đi sâu hơn vào tính năng từng loại lính, ta sẽ thấy mỗi chủng quân đều mang riêng cho mình một tính năng bổ trợ, giúp ích rất nhiều cho người chơi trong chiến trường.

ctc03 Sự thật về tựa game Công Thành Chiến bí ẩn

Ví dụ như Bộ Binh mang chỉ số phòng ngự cực cao, Kỵ Binh thiên về nhanh nhẹn và chỉ số công kích, Cung Binh được hỗ trợ khả năng đánh xa. Nho Sĩ và Pháp Tuân có khả năng tấn công phép thuật và trị liệu cho toàn chiến đội. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm chỉ được phát huy khi được sắp xếp đội hình ứng với nhau, sẽ luôn có những điểm “tử” mà mỗi binh chủng này gặp phải. Khi game thủ sắp xếp những binh lính này mà không theo sự nghiên cứu kỹ lưỡng, nó có thể sẽ dẫn tới hậu quả đi tong luôn 80.000 quân, trong khi phía kẻ địch giành chiến thắng với quân số gần như y nguyên.

CTC04 Sự thật về tựa game Công Thành Chiến bí ẩn

Dẫu sao, đây cũng là ưu điểm cho thấy Công Thành Chiến thực sự  là một Webgame chiến thuật dành riêng cho game thủ hardcore hoặc đối tượng thích học hỏi, ưa tìm tòi trong lối đánh Khổng Minh. Chắc chắn khi được phát hành chính thức, đây sẽ là Webgame đầu tiên tại Việt Nam đập tan đi khái niệm game rác, trả lại định nghĩa đúng về thể loại Webgame SLG tại làng game Việt.