SohaGame sẽ phát hành Phong Thiên

Rate this post

Mùa hè luôn là quãng thời gian cực nóng của làng game Việt. Các nhà phát hành lớn thường lựa chọn khoảng thời gian này để tung ra sản phẩm hấp dẫn nhất của mình. Mới đây, theo thông tin chúng tôi ghi nhận, Nhà phát hành Soha Game sẽ tham gia cuộc chiến game client full 3D bằng một sản phẩm mới – Ngộ Không 3D.

 

anh201 3 SohaGame sẽ phát hành Phong Thiên

 

Ngộ Không 3D (tên gốc Phong Thiên) là tựa game kiếm hiệp pha trộn tiên hiệp có cốt truyện độc đáo, dựa trên 2 tác phẩm Tây Du Ký và Phong Thần Diễn Nghĩa. Tương truyền, sau khi Tôn Ngộ Không đưa Đường Tăng đi lấy Kinh, trở thành Đấu Chiến Thắng Phật đã về quy ẩn tại Hoa Quả Sơn. Thời gian trôi qua, yêu ma, phép thuật dần biến mất tại Nhân Giới, chỉ còn lại trong những câu chuyện truyền thuyết. Đây cũng là thời đại của võ thuật lên ngôi.

 

anh%202 SohaGame sẽ phát hành Phong Thiên

 

Tuy nhiên, 1500 năm sau, Yêu Giới nổi dậy, tấn công và chiếm cứ Thiên Đình. Trong cuộc đại chiến Tiên Ma, 2 pháp khí vô thượng là Bàn Cổ Phiên và Thái Cực Đồ đã tạo ra một vực sâu không đáy chia đôi Nhân Giới. Cuộc chiến đi đến kết thúc khi Yêu Ma giành chiến thắng, lật đổ cả ngai vị Ngọc Hoàng. Tam giới trở lên hỗn loạn, tà ma ngoại đạo giết người vô số kể, ách thống trị hà khắc khiến hàng triệu sinh linh lầm than.

 

anh%203 SohaGame sẽ phát hành Phong Thiên

 

Trước tình cảnh trên, Đấu Chiến Thắng Phật Tôn Ngộ Không đã không thể làm ngơ. Biết rõ thế cục trước mắt, Tôn Ngộ Không đã nhờ sự giúp sức từ Ngưu Ma Vương, cùng nhiều vị tiên nhân ẩn cư khác, đồng thời kêu gọi những dũng sĩ tại Nhân Giới tham gia trảm yêu trừ ma.

 

Thời thế tạo anh hùng, những con người ở Nhân Giới dù sinh ra vốn không có những sức mạnh khả năng đặc biệt, nhưng với sự kiên trì, khổ luyện và sự giúp đỡ của Tôn Ngộ Không đã có thể vượt qua giới hạn bản thân, sở hữu sức mạnh siêu phàm. Gia nhập Phong Thiên, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 5 lớp nhân vật chính: Ngạo Lai Thần Tướng, Cửu Lê Chiến Vu, Tịnh Thổ Sứ Giả, Tu La Huyết Ảnh và Thục Sơn Kiếm Tiên. Trong quá trình tìm hiểu game, người chơi sẽ phát hiện bản thân tuy ở Nhân Giới nhưng kiếp trước đã từng tung hoành Tiên – Ma giới.

 

anh%204 SohaGame sẽ phát hành Phong Thiên

 

Nhìn chung, Ngộ Không 3D là bản trường ca bi tráng về một thời đại anh hùng – nơi con người đột phá sức mạnh bản thân, trở thành chúa tể Tiên – Nhân – Ma Giới. Đặc biệt, khi đánh bại yêu ma, game thủ sẽ có thể ngồi lên ngôi Ngọc Hoàng Thượng Đế – một điều chưa từng có ở mọi game trước đây.

 

anh206 SohaGame sẽ phát hành Phong Thiên

 

Theo thông tin nhận được, hiện Ngộ Không 3D đã hoàn thành khâu Việt hóa, sẽ ra mắt game thủ vào tháng 8 tới.