Singapore Sentinels đại bại trước Ahq: Một thế lực đang đi xuống

Rate this post

Để thua trắng 0-3 trước Ahq trong loạt Bo5 tại tứ kết GPL 2014 mùa xuân, Singapore Sentinels tiếp tục cho người hâm mộ thấy một bộ mặt yếu kém và bạc nhược của 1 đội LMHT đã từng là một thế lực, ít nhất là tại GPL những mùa trước đây.

 

2651665 Singapore Sentinels đại bại trước Ahq: Một thế lực đang đi xuống

Đội hình được đánh giá là tốt nhất của SGS.

 

Những tưởng việc chia tay D4rkness, Tofu và hyhy ở cuối mùa 3 để thay thế bằng BenW, Kryonics và sau này là Ddan thì SGS sẽ có được sự tiến bộ hơn thời kỳ mà họ được gọi là vua về nhì nhưng thực tế đã chứng minh ngược lại.

 

400px sgs 2014 gpl spring Singapore Sentinels đại bại trước Ahq: Một thế lực đang đi xuống

Đội hình hiện tại của SGS.

 

Thành tích của SGS tại GPL 2014 mùa đông và mùa xuân đều không tốt khi họ phải dừng bước từ vòng Tứ kết, cùng với đó là lối đánh cũng không hề làm người hâm mộ hài lòng: rời rạc, bạc nhược và thiếu sinh khí. Ở GPL 2014 mùa xuân thì Chawy và Kryonics đã hoán đổi vị trí thi đấu cho nhau cùng việc Ddan vào đi rừng qua đó đẩy Harle xuống vị trí hỗ trợ nhưng tình hình SGS thậm chí còn chán nản hơn trước. Kryonics không tạo được bất kì ấn tượng nào ở vị trí xạ thủ còn Ddan bị đánh giá chỉ là người đi rừng ở trình độ trung bình. So với SGS thời kỳ vẫn còn Tofu, hyhy và D4rkness thì mới thấy sự chắc chắn và điềm tĩnh của SGS đã đi theo những người chơi này.

 

untitled1 Singapore Sentinels đại bại trước Ahq: Một thế lực đang đi xuống

Những comment trên fanpage SGS sau trận đại bại trước Ahq.

 

Rất nhiều comment trên fanpage của SGS gợi nhớ lại thời kỳ của Tofu – hyhy – D4rkness cũng như muốn Harle quay lại vị trí đi rừng đã từng làm nên tên tuổi của anh trong suốt những mùa giải trước. Hi vọng SGS sẽ có thay đổi vào GPL 2014 mùa hè để chứng tỏ được sức mạnh của đội LMHT mạnh nhất Singapore.