*

Cậu bé bỏng 12 tuổi Dre Paker (Jaden Smith) đã có thể là một trong những đứa trẻ tại Detroit, cơ mà vì chị em của Dre (Taraji p. Henson) chuyển quá trình đến trên Bắc Kinh, Trung Quốc; đề xuất Dre đi theo bà bầu đến Bắc kinh dể sinh sống.

Bạn đang xem: “Siêu Nhí Karate” Phiên Bản 2010 Tôn Vinh

Những ngày đầu tiên đến trường, Dre đã yêu dấu một con bạn cùng lớp là Mei Ying, nhưng vì chủng tộc biệt lập nên khiến cho mối quan hệ tình dục trở yêu cầu khó khăn.

Đứng đầu toàn bộ các bảng xếp thứ hạng năm 2010 với lợi nhuận 56 triêu USD gấp hai so với người đứng nhì với hơn cấp 3 đối với nguời đứng tía Shrek Forever After (Shrek 4). "Karate Kid" (Siêu nhí Karate) xứng đáng với ngôi vị quán quân năm 2010. Với sự góp mặt của Jackie Chan và chàng diễn viên nhí Jaden Smith.

Xem thêm: “ Thánh Ăn Công Sở Mới

Trân trọng giới thiệu.


Thể loại yêu thích toàn bộ Sách ngoại Văn Sách kinh tế tài chính Sách Văn học tập Trong Nước Sách Văn học nước ngoài Sách hay Thức – Đời sống Sách trẻ em Sách phân phát Triển bản Thân Sách Tin học - nước ngoài Ngữ Sách chuyên Ngành Sách Giáo Khoa - Giáo Trình tạp chí - công sở phẩm Đăng ký ngay
Tải ứng dụng trên điện thoại thông minh
*
*

CHẤP NHẬN THANH TOÁN
*
*
*
*
*
*
THANH TOÁN AN TOÀN
*
*
*

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
*
*
*

ĐỐI TÁC BÁN HÀNG
*
*
*

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÊ KÔNG COM