Siêu nhân Power Rangers nói lời chia tay với Scandal

Rate this post

Theo thông cáo chính thức của team Power Rangers, Scandal đã tỏ ra hoài nghi về hiệu quả của việc bootcamp trước thềm vòng loại TI4 do không thấy bất kì sự tiến bộ nào của team trong thời gian qua. Đấy cũng là một trong những lí do mà Empire đã quyết định đá Scandal, một trong những game thủ gắn bó với họ lâu năm khi cho rằng tinh thần làm việc của game thủ này không đúng với những kì vọng mà họ mong đợi.

empire scandal 1201 Siêu nhân Power Rangers nói lời chia tay với Scandal

Scandal.

Hiện tại chúng ta chưa biết ai sẽ là người trám vào vị trí mà Scandal để lại nhưng hiện tại đang có nhiều game thủ trong khu vực CIS ở trong tình trạng nhàn rỗi, nhất là team ROX.Kis vừa mới giải thể thì không có gì ngạc nhiên khi sẽ có một thành viên của họ đến thi đấu cho Power Rangers.

Noi dung bai viet id :5623

Tuyên bố chính thức của PR sau khi Scandal ra đi:

Sau khi vòng loại TI4 khu vực châu Âu kết thúc, chúng tôi đã có cuộc họp với những nhà tài trợ của chúng tôi. Chúng tôi đã thảo luận những vấn để chính và cách thức giải quyết chúng để tiến lên phía trước ở mùa giải tiếp theo nhưng Scandal đã không đồng ý làm theo những điều đã thảo luận. Nhưng quan trọng nhất là đã có sự không tin tưởng lẫn nhau giữa các thành viên trong team, niềm tin về sự phát triển và đi lên trong mùa giải mới, những ý tưởng và nhiệm vụ mới.

Chúng tôi thảo luận lần nữa, Scandal đã suy nghĩ về thời gian qua và quyết định rời khỏi team. Chúng tôi đã rất ngạc nhiên nhưng bây giờ là thời gian để tiến lên. Chúng tôi đã liên lạc với một số game thủ và có kế hoạch làm việc rõ ràng trong mùa giải tới.