ShootMania, tựa game eSports mới?

Rate this post

Hôm nay, Nadeo Studios, công ty sản xuất trò chơi TrackMania, đã chính thức phát hành tựa game mới của họ, ShootMania. Đây là game thuộc thể loại FPS, được nhà sản xuất cho biết họ đã đầu tư nhiều thời gian và công sức để dành riêng cho mảng eSports với lời cam đoan rằng các game thủ đã từng chơi Quake hay Unreal Tournament sẽ thích tựa game này.

SM ShootMania, tựa game eSports mới?

Dường như để chứng tỏ cho tuyên bố của Nadeo Studios là đúng, hàng loạt giải đấu lớn trên toàn thế giới như Electronic Sports World Cup (ESWC), World Cyber Games (WCG) hay eSports League (ESL) đã và đang lên kế hoạch đưa tựa game này vào danh mục thi đấu của mình. Cụ thể, ESL vừa công bố giải đấu hàng tháng cho ShootMania với số tiền thưởng là 1000 USD cho mỗi tháng.

Điểm mạnh của trò chơi là cho phép game thủ tự tạo các bản đồ trong game, thêm vào các vật thể 3D trong map, thay đổi giao diện game, chỉnh sửa các replay và kể cả việc tự tạo giải đấu mời mọi người cùng tham gia. Lợi thế này cho phép cộng đồng game thủ có thể xây dựng hay chọn ra map ưa thích do người khác xây dựng và cùng tổ chức, tham gia giải đấu trên các map đó.

Trailer của game

Một số hình ảnh screenshot của game

SMSC1 ShootMania, tựa game eSports mới?

smsc2 ShootMania, tựa game eSports mới?

smsc3 ShootMania, tựa game eSports mới?

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ của trò chơi