- Nhập mã CONYEU20 - bớt ngay 20% cho deals đồ nghịch từ 99K tối đa 50K (số lượng bao gồm hạn)

- Nhập mã CONYEU30 - bớt ngay 10% cho đơn sách em nhỏ từ 0K (số lượng có hạn)

---------------------

20/05 – 23/05

- Nhập mã HOT5 - giảm ngay 12% cho đối chọi sách từ bỏ 50K về tối đa 15K (số lượng gồm hạn)

- Nhập mã SUNOD - bớt ngay 10% cho quý khách hàng từ 0K buổi tối đa 30K

---------------------

Duy duy nhất 25/05

- Nhập mã LUONG -giảm ngay 10% cho đơn hàng từ 50K tối đa 30K (số lượng bao gồm hạn)

---------------------

25/05 – 28/05

- Nhập mã DEAL2N - bớt thêm 15K cho đơn hàng từ 99K (số lượng gồm hạn)

---------------------

Duy nhất 30/05

- Nhập mã THU2 - giảm thêm 5K cho tất cả các đơn hàng từ 99K (số lượng gồm hạn)

---------------------

Ưu đãi phí giao hàng hằng ngày

- Phí vận chuyển nội thành của thành phố TPHCM là 18K (áp dụng cho tất cả đơn hàng)

- Phí vận chuyển việt nam là 28K (áp dụng cho tất cả đơn hàng)


Thường được download cùng

Thông tin đưa ra tiết

Mã hàng8935036682666
Tên nhà cung cấpKim Đồng
Tác giảYoshito Usui
NXBKim Đồng
Năm XB2018
Trọng lượng(gr)170
Kích thước15 x 21
Số trang123
Hình thứcBìa Mềm

Shin - Cậu nhỏ bé Bút Chì (Tập 14)

Được desgin lần đầu vào thời điểm năm 1992, bộ truyện sớm gây được tiếng vang đối với độc giả Nhật phiên bản và các nước khác trên thế giới. Vài năm sau đó, loạt phim hoạt hình về cậu bé bỏng Shin cũng rất được sản xuất cùng phát sóng liên tục cho tới bây giờ.

Bạn đang xem: Shin cậu bé bút chì tập 14

Về hình thức thể hiện, người sáng tác sử dụng cây viết pháp đơn giản, thậm chí dường như "ngây ngô" hơn so với các mộ manga khác. Câu chữ truyện cũng solo giản: tất cả xoay xung quanh nhân vật đó là cậu bé Shin 5 tuổi cùng với những quan hệ thân, sơ - bố, mẹ, sản phẩm xóm, thầy cô, bạn bè, người quen và... Cả những người dân không quen.

Mỗi tập truyện khoảng 120 trang, cơ mà cứ thử gắng lên xem, bạn sẽ không thể tránh mắt khỏi cuốn sách cho tới tận trang cuối cùng. Với kĩ năng kể chuyện hấp dẫn, người sáng tác đã biến các trang sách của bản thân thành đầy đủ sân chơi ngập tràn tiếng cười của những cô bé, cậu nhỏ nhắn hồn nhiên với một nhân loại tuổi thơ đa sắc màu. Những bài học giáo dục dịu nhàng, thấm thía cũng rất được lồng ghép một cách khôn khéo trong từng tình huống truyện. Hoàn toàn có thể Shin là 1 cậu nhỏ xíu cá tính, hiếu động. Rất có thể những trò nghịch ngợm của Shin đôi lúc quá trớn, chẳng chừa một ai. Mà lại sau hầu như "sự cố" bởi vì Shin gây ra, người lớn thấy mình đề xuất "quan tâm" đến con nít nhiều rộng nữa, các bạn đọc bé dại tuổi chắc hẳn cũng được dịp nhìn nhận lại bạn dạng thân, để rõ ràng điều tốt điều xấu trong cuộc sống.


Trân trọng kính chào những khách hàng ở trong nhà sách trực tuyến đường rgn.vn.

Hiện nay, vì mức ưu tiên trên trang web rgn.vn đã là hết sức cao, đặc trưng vào những thời điểm tất cả chương trình khuyến mãi. Vị đó, số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có số lượng giới hạn nhất định, vì vậy để bảo đảm quyền lợi của từng người tiêu dùng của rgn.vn, chúng tôi xin thông báo chế độ về “Đơn hàng mua Số lượng” và câu hỏi xuất hóa đơn GTGT như sau:

1. Đơn mặt hàng được coi là “đơn hàng tải sỉ” khi thoả các tiêu chí sau đây:

- tổng giá trị các deals trong ngày có mức giá trị: từ 1.000.000 đồng (một triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các deals trong ngày: có một loại sản phẩm có tổng con số từ 10 trở lên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các deals trong ngày: bao gồm tổng số lượng hàng hóa (đủ loại) từ 20 sản phẩm trở lên và số lượng mỗi tựa từ bỏ 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không vận dụng cho mặt hàng Văn chống Phẩm .

Lưu ý: Các deals có cùng tin tức người mua sắm chọn lựa (cùng số năng lượng điện thoại, cùng email hoặc cùng địa chỉ nhận hàng) thì được xem là đơn hàng của 1 khách hàng hàng.

2. Chính sách giá (% phân tách khấu giảm giá). Đây là chính sách chung chỉ mang tính tương đối. Xin khách hàng vui lòng liên lạc với Nhân Văn nhằm có chính sách giá chính xác nhất:

- Đối với team hàng sách chọn lọc Nhân Văn : vận dụng mức giảm ngay trên web tối đa không vượt quá 40%.

- Đối với đội hàng sách của các nhà cung cấp trong nước : áp dụng mức giảm ngay trên web về tối đa ko vượt thừa 30%.

- Đối với nhóm hàng sách từ bỏ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford với Đại Trường phân phát : vận dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web về tối đa ko vượt quá 10%.

- Đối với team hàng công sở phẩm, thứ chơi, phép tắc học sinh: vận dụng mức giảm ngay trên web tối đa ko vượt vượt 15%.

- Đối với đội hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : vận dụng mức giảm giá trên web về tối đa không vượt vượt 10%.

rgn.vn.

3. Đối với bài toán thanh toán giao dịch sỉ cùng xuất hóa đối chọi GTGT:

- người tiêu dùng mua SÁCH và VĂN PHÒNG PHẨM deals sỉ hoặc mong muốn xuất hóa 1-1 GTGT phải giao dịch thanh toán trước đến Nhân Văn từ 50 - 100% giá bán trị 1-1 hàng, shop chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu tải và quality hàng hóa mang lại tay khách hàng.

- Đối với sản phẩm HÓA MỸ PHẨM với BÁCH HÓA. Khách hàngmua mặt hàng với con số trên 5 hoặc đối kháng HÀNG sỉ phải giao dịch cho nhân bản 100% giá chỉ trị đối kháng hàng. Chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu đi lại và quality hàng hóa đến tay khách hàng hàng.

(Chính sách sở hữu sỉ tất cả thể biến hóa tùy theo thời gian thực tế)


 

*

*

- Điểm NV-POINT sẽ tiến hành tích lũy vào tài khoản người sử dụng sau khi đơn hàng hoàn vớ tức quý khách hàng đã thanh toán giao dịch và nhận đơn hàng thành công.

- Mỗi deals hoàn tất đã nhận 1% điểm thưởng trên tổng mức vốn đơn hàng.

- Với mỗi 10.000đ phát sinh trong giao dịch người sử dụng sẽ nhận tương ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện thiết lập lại Điểm tích lũy NV-POINT và hạng thành viêncho toàn bộ tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- bề ngoài tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với toàn bộ thành viên khi tham gia trải nghiệmmua tìm tại hệ thống Siêu Thị đơn vị Sách nhân bản và buôn bán online tại website https://rgn.vn

- Với quý khách hàng lần đầu tiên đăng ký, sau khoản thời gian đơn bậc nhất tiên hoàn chỉnh tức quý khách đã giao dịch thanh toán và nhận giao dịch thành công, người sử dụng sẽ nhấn ngay 1 VOUCHER buôn bán qua thư điện tử và áp dụng cho cả online lẫn offline, bao gồm:

+ Gifcodegiảm 50K cho deals từ 200K

- nhà Sách nhân bản sẽ tặng quà quan trọng đặc biệt nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận thưởng các ưu đãi quan trọng đặc biệt dành đến chương trình thành viên áp dụng ĐỒNG NHẤT cả khi trải nghiệm sắm sửa tại khối hệ thống Nhà Sách Nhân Văn với cả bên trên website https://rgn.vn

Sẽ tất cả chương trình “Member Day” ưu đãi quan trọng đặc biệt diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với nhiều ưu đãi, quà tặng ngay dành tặng ngay khách hàng đã đk thành viên và buôn bán trực tiếp tại khối hệ thống Nhà Sách nhân bản và cài đặt trên https://rgn.vn

*

*

- Điểm tích trữ NV-POINT không quy thay đổi tiền mặt.

- trường hợp đơn hàng bị hủy/trả sản phẩm thì sẽ không còn được tính điểm tích trữ NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện tại của doanh nghiệp (được tích lũy từ những việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ không thay đổi để áp dụng đổi thưởng tiến thưởng tặng.

- Điểm với thông tin cá nhân được update chính thức sau thời điểm giao dịch hoàn tất cùng sau khi quý khách nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không còn thể được tặng, gộp hoặc chuyển hẳn sang lại giữa những tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm và hạng member được xét lại mỗi năm 1 lần.

- Trường vừa lòng NV-POINT đã được dùng làm đổi quà tặng sẽ ko được hoàn lại lại.

- công ty Sách nhân văn không chịu trách nhiệm xử lý các quyền lợi của bạn nếu tin tức do khách hàng cung cấp không đầy đủ và không chính xác, hoặc trường hợp quá thời hạn nhận quyền lợi và nghĩa vụ theo hiện tượng tại thể lệ chương trình.

- bên Sách Nhân Văn có quyền quyết định bất kỳ lúc như thế nào về việc chỉnh sửa hoặc chấm dứt chương trình người tiêu dùng thành viên rgn.vn mà không yêu cầu báo trước.

Ưu đãi ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được áp dụng tại toàn bộ chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc tải tại website https://rgn.vn

- công ty Sách Nhân Văn đang xét trông nom hạng thành viên của chúng ta dựa trên tổng giá bán trị deals tích lũy sau khoản thời gian mua hàng.

- chương trình “Quà tặng Sinh Nhật Đặc Biệt” áp dụng cho thành viên có phát sinh ít nhất 1 thanh toán giao dịch trong 12 tháng sát nhất.

Xem thêm: Mua Bán Xe Kia Morning 2 Chỗ Cũ Và Mới Chính Chủ 04/2022, Mua Bán Xe Kia Morning Van 1,0 At Cũ Mới Giá Tốt

- Voucher quà khuyến mãi sinh nhật chỉ áp dụng duy nhất 01 lần mang đến 01 hóa đối kháng tại toàn bộ chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc cài tại website https://rgn.vn

- trong trường phù hợp có ngẫu nhiên tranh chấp, khiếu nại tương quan đến lịch trình thành viên, quyết định ở trong phòng Sách nhân văn là quyết định cuối cùng.

Để biết thêm cụ thể vui lòng truy cập website https://rgn.vn hoặc đường dây nóng 028 3600 7777