Hàng tá lời khen của NHM LPL giành cho đội tuyển JDG sau khoản thời gian họ vượt qua WBG cùng với tỉ số 3-2 làm việc tứ kết LPL ngày xuân 2022.

Bạn đang xem: Pc gaming vị tướng mới nhất của lmht: zeri

Chiều 31/3, JDG vẫn có chiến thắng kịch tính trước WBG cùng với tỉ số 3-2, qua đó đi tiếp vào Vòng 4 – nơi ban đầu áp dụng thể thức Double Elimination (Nhánh thắng – Nhánh Thua). Hội chứng kiến chiến thắng vất vả của Kanavi và các đồng đội, cộng đồng fan LPL đã bao gồm những phản hồi xung xung quanh trận đấu này. Dưới đó là những bình luận tiêu biểu.

*
Trái với cái thương hiệu của cậu ta (ON), cậu ta không để lại tuyệt vời gì trong trận đấuTên anh ấy là OFF chứ chưa phải ONMissing đã gồm ván đấu trang bị 5 ấy tượng. Cậu ấy không lúc nào trượt (miss) phương pháp của mìnhJDG là đội mạnh bạo hơn trông thấy, nhưng mà đội tuyển chọn chọn bên phía nhóm xanh luôn luôn có được điểm mạnh lớn (Overpowered)Thực ra JDG đã rất có thể giành thành công khi chọn đội đỏ, tuy vậy họ lại để cho Huanfeng lựa chọn Zeri trong cả hai ván đấuTại sao lại là Aatrox?Ngoài Angel cùng SofM, phần đông tuyển thủ sót lại của WBG các chơi tệ vào trận đấu cùng với JDGTheShy mạo hiểm chọn lựa Aatrox cùng nó là một trong những con tướng tá vô dụng. Trong khi Angel liên tục bị “quây” vì 2-3 thành viên bên phía JDG tuy nhiên không được hỗ trợ. Tạ ơn trời vày đội này không thể đi MSI, đấy là những lời trọng tâm can của một fan hâm mộ TheShyNhững thử nghiệm trong ván đấu sản phẩm công nghệ 5 của WBG thực sự gồm vấn đề. Nhưng mà cũng phải chấp thuận Yagao với Kanavi đã kết hợp ăn ý sinh sống ván đấu này.WBG sẽ cố rất là rồi, bọn họ đã làm hơn hầu như gì mà số đông người hy vọng đợi. JDG là một trong đội tuyển mạnh, chỉ cần 369 chơi xuất sắc thôi.Yagao thực thụ bị đánh giá thấp. Anh ấy chưa phải Rookie, cũng không hẳn Knight nhưng lại anh ấy luôn giữ được phong độ cực kỳ ổn định. Zoe của anh ý ấy ở trong hàng phong cách nhất cầm giớiV5 với TES còn không thể đánh bại được JDG đấy chứHãy giữ lại bình luận của tôi, T1 có khả năng sẽ bị JDG vượt mặt tại MSI 2022.

Xem thêm: Màn Hình Iphone 4 Bị Sọc Ngang Làm Sao Để Khắc Phục? Sửa Lỗi Iphone Bị Sọc Màn Hình

*

Có thể thấy, đa phần các cộng đồng mạng Trung Quốc đa số đặt tinh thần vào JDG sau những màn trình diễn của mình trong khoảng thời hạn vừa qua. Tuy vậy cũng rất nhiều sự nuối tiếc nuối giành cho SofM và các đồng đội sau khi để thua ngay cạnh nút 2-3.

(Nguồn: motgame.vn/sau-chien-thang-truoc-wbg-jdg-duoc-dan-mang-lpl-tung-ho-co-the-thang-t1.game)