Ruud Van Nistelrooy xuất hiện trong chuỗi sự kiện mới của FIFA14!

Rate this post

Vào đúng ngày lễ Valentine 14/02, trên Twitter của mình, EA Sports FIFA đã đăng 1 hình ảnh và úp mở về một thông tin lớn về FIFA Ultimate Team (FUT). Với hashtag #FUTLegends, nhiều game thủ đã nghĩ rằng EA Sports sắp cho ra mắt thêm các cầu thủ huyền thoại trong chế độ chơi FUT. Tuy nhiên, khi mọi thứ được công bố, hầu hết các game thủ đều bị bất ngờ. Chữ  “Legend” không phải để chỉ các cầu thủ huyền thoại trong FUT14 mà lại nhắc đến 1 thử thách thú vị của EA Sports FIFA: Play like a legend (tạm dịch: Thi đấu như 1 huyền thoại).

ruud201 Ruud Van Nistelrooy xuất hiện trong chuỗi sự kiện mới của FIFA14!

Về cơ bản, đây là 1 chuỗi sự kiện của EA Sports kéo dài 4 tuần với 4 thử thách khác nhau. 4 game thủ xuất sắc nhất của mỗi thử thách sẽ thi đấu với nhau để tìm ra người chiến thắng chung cuộc. EA Sports đã công bố tên của 4 thử thách này, tuy nhiên nội dung cụ thể của chúng sẽ chỉ được tiết lộ trước thời điểm bắt đầu thử thách. Dưới đây là 4 thử thách trong chuỗi sự kiện Play like a legend:

1. Clinical Finishing – Dứt điểm lạnh lùng

2. Unbeatable Heading – Đánh đầu không thể cản phá

3. Spectacular Volleys – Vô-lê ngoạn mục

4. Prolific Control – Kiểm soát bóng đa dạng, phong phú

ruud203 Ruud Van Nistelrooy xuất hiện trong chuỗi sự kiện mới của FIFA14!

Chuỗi sự kiện này được coi là 1 nỗ lực của EA Sports nhằm thúc đẩy cho sự phát triển của mảng video trong cộng đồng FIFA. Chính vì vậy, họ đầu tư khá nghiêm túc cho Play like a legend. EA Sports đã mời cựu danh thủ Ruud Van Nistelrooy cùng Youtuber nổi tiếng trong cộng đồng FIFA Marius Hjerpseth tham gia quảng bá cho sự kiện này. Đồng thời, họ cũng lập 1 website riêng khá bắt mắt cho Play like a legend tại đây.

ruud202 Ruud Van Nistelrooy xuất hiện trong chuỗi sự kiện mới của FIFA14!

Với sự đầu tư như vậy, khá dễ hiểu khi giải thưởng của chuỗi sự kiện này là không hề nhỏ. Nhà vô địch tuần sẽ giành được 100.000 coin (đơn vị tiền tệ trong FUT) cùng suất tham gia vòng chung kết. Còn phần thưởng cho người chiến thắng cuối cùng sẽ bao gồm 1 máy Xbox One với FIFA14, 1 triệu FUT coin, thẻ cầu thủ huyền thoại Ruud Van Nistelrooy và Gary Lineker cùng 1 áo T-shirt (hứa hẹn sẽ có chữ ký của Ruud Van Nistelrooy và Marius Hjerpseth).

Phần thưởng hấp dẫn cùng tính cạnh tranh thú vị hứa hẹn sẽ mang lại một chuỗi sự kiện sôi động và thành công cho Play like a legend. Hãy cùng chờ đợi xem cộng đồng game thủ FIFA sẽ đón nhận sự kiện này ra sao và các thử thách của EA Sports sẽ bị vượt qua thế nào nhé!