RGN VN bảo trợ thông tin cho giải Tekken lần thứ 3 tại Hà Nội

Rate this post

Sau khi tổ chức giải Tekken lần thứ 2 tại Hà Nội khá trầm lắng, sắp tới đây club Tekken Hà Nội sẽ trở lại với giải Tekken Hà Nội lần thứ 3. Lần này với sự chuẩn bị kĩ càng cùng quyết tâm vực dậy và mở rộng phong trào, giải hứa hẹn sẽ mang đến 1 sân chơi đầy lôi cuốn và hừng hực khí thế tranh tài.

 

Đây sẽ là dịp để các thành viên của club Tekken Hà Nội nói riêng và các player Tekken trên khắp thủ đô nói chung thử sức với nhau và thể hiện thành quả luyện tập không ngừng trong suốt thời gian dài ‘’lặng tiếng’’ vừa qua, điều đó khẳng định chất lượng của các đấu thủ tham gia giải sẽ cao hơn hẳn so với giải đấu trước. Cùng với việc tiếp thu các kinh nghiệm từ một số giải đấu quốc tế, Ban tổ chức quyết định sẽ áp dụng luật thi đấu như các giải quốc thế vào giải đấu của mình để tăng tính chuyên nghiệp và chất lượng.

 

poster RGN VN bảo trợ thông tin cho giải Tekken lần thứ 3 tại Hà Nội

 

Giải đấu không giới hạn số lượng người tham gia cũng như độ tuổi, bất cứ ai dù là các cao thủ lão luyện muốn so tài trên 1 sân chơi gay cấn hay những người mới chơi muốn tìm cho mình 1 cảm giác mới lạ ở 1 game đối kháng đều có thể tham gia. Giải đấu lần này còn là sự nỗ lực của tất cả các thành viên của club Tekken Hà Nội, hy vọng sẽ mang đến cú huých mạnh mẽ cho phong trào của game Tekken nói riêng và game đối kháng nói chung, đặt bước tiến đầu tiên trên con đường vươn tầm ra thế giới.

 

1 số thông tin về giải đấu:

Game thi đấu chính thức: Tekken Tag Tournament 2.

Hệ máy: Playstation 3.

Phí tham gia: 20 nghìn đồng/1 người(dùng cho cả 2 giải cá nhân và đồng đội)

Đăng ký tại: Facebook.com/TekkenVN. Hoặc theo số điện thoại ghi trên poster.

 

Lịch trình thi đấu:

* Giải đấu diễn ra vào ngày 17/3/2013, chỉ thi đấu trong ngày và kéo dài từ sáng đến chiều, buổi trưa sẽ có giờ nghỉ để thư giãn và ăn trưa(tự túc).

* Buổi sáng yêu cầu có mặt vào lúc 8 giờ sáng, 8 giờ 30 phút sẽ bắt đầu bốc thăm để chia bảng và 9 giờ sẽ bắt đầu đánh.

 

Thể lệ giải:

*Với giải đấu cá nhân:

-Hình thức thi đấu: Đấu loại trực tiếp, mỗi trận sẽ đấu tối đa 3 match, mỗi match 3 rounds, mỗi rounds 80s, đánh đến khi chạm 2 match thì thắng, nếu match nào double K.O thì sẽ đánh lại 1 match mới. Match đầu tiên sẽ phải chọn map thi đấu random nhưng từ match thứ 2 đấu thủ nào thua ở match trước có quyền chọn map thi đấu.

-Chọn nhân vật: Mỗi đấu thủ đăng ký 1 nhân vật chính ngay từ đầu(đối với cả 2 tùy chọn Tag và Solo) và sử dụng trong suốt giải đấu, nhân vật phụ có thể thay đổi không giới hạn số lần(với tùy chọn Tag), nhân vật chính không được thay đổi, nếu cố tình thay đổi sẽ bị tính là pham quy và bị loại.

 

*Với giải đấu đồng đội:

-Hình thức thi đấu: Mỗi đội có 3 thành viên, vẫn thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp, nhưng thay vì 1 trận 3 match như giải cá nhân thì chỉ đánh 1 match/1 trận, đội nào hết thành viên thì thua.

-Việc chọn nhân vật vẫn sẽ như giải đấu cá nhân

 

Về giải thưởng:

*Với giải đấu cá nhân:

– Giải nhất: 2 triệu đồng.

– Giải nhì: 700 nghìn đồng.

– Giải ba: 300 nghìn đồng.

 

*Với giải đồng đội:

– Chỉ có 1 giải nhất: 2 triệu đồng