Phỏng vấn BurNing: “Lựa chọn lên item của iceiceice là rất linh hoạt”

Rate this post

Trong trận chung kết giải V-Game, Void đã xuất hiện ở cả ba game. Hero này đang có tỉ lệ xuất hiện rất cao ở những giải đấu gần đây đặc biệt ở vai trò midlane hoặc offlane. Bạn nghĩ gì về hero này.

Faceless Void có khả năng mở combat và chạy trốn tuyệt vời. Ultimate AOE của hero này có thể giết chết đối phương chỉ trong vài giây.

 

Ở game 3, bạn gặp khó khăn ở giai đoạn đi lane những cuối cùng lại giành chiến thắng khi sử dụng chiến thuật push ở late game khi dùng Naga Siren. Bạn có thể phân tích yếu tố quan trọng làm nên chiến thắng của team là gì?

Naga là một trong những hero yêu thích của tôi. Đội hình của chúng tôi xoay quanh Naga và không thể nào chiến thắng trong combat 5vs5. Do đó chúng tôi phải sử dụng Radiance + bóng của Naga Siren để push.

 

Trong bản 6.81, POTM là hero yêu thích nhất của các bạn khi được pick 34 lần và Lion là sự lựa chọn thứ hai khi được pick 20 lần. Bạn có thể giải thích về việc này? Có phải vì MMY chơi POTM rất tốt không?

POTM là một hero mà tất cả các team Trung Quốc nói chung rất yêu thích và trong team có nhiều người có thể chơi hero này tốt nên chúng tôi dùng lợi thế đó trong quá trình ban pick.

 

burningtt Phỏng vấn BurNing: "Lựa chọn lên item của iceiceice là rất linh hoạt"

 

DK đã đối mặt với Newbee 5 trận đấu gần đây, 17 game tất cả và các bạn đang dẫn trước đối thủ 3:2. Bạn có đủ tự tin để đối mặt với họ ở TI4?

Newbee là một team mạnh và mặc dù chúng tôi đã đối mặt với họ nhiều nhưng chúng tôi không chắc chắn có đủ tự tin để đối mặt với họ ở TI4.

 

Tại sao Iceiceice gần đây bắt đầu mua Dagon khi chơi Elder Titan?

Quyết định lên item của Iceiceice rất linh hoạt và tự mình anh ấy có quyền quyết định. Lối chơi Elder Titan của anh ta rất độc đáo.

 

Huấn luận viên 71 của các bạn cho biết rằng các bạn sẽ trở về Vân Nam và tiếp tục luyện tập. Trong quá trình đó điện thoại của các bạn sẽ bị tịch thu và chỉ được sử dụng một tiếng mỗi ngày. Có bao nhiêu trận đấu các bạn thi đấu mỗi ngày? Có bao nhiêu game các bạn luyện tập? Có sự bất tiện nào với việc tịch thu điện thoại không?

Việc luyện tập của chúng tôi rất tốt. Việc thi đấu không cố định và chỉ train với các team khi họ rảnh rỗi. Không có vấn đề lớn gì với việc tịch thu điện thoại.

 

Noi dung bai viet id :5768

 

DK đang thi đấu các giải đấu lớn nhỏ ở Trung Quốc. trong cuộc phỏng vấn trước đó, 71 có cho biết rằng DK cần thiết ra nước ngoài để luyện tập. Bạn có thể cho biết bước tiếp theo của DK là gì không? Bạn có kế hoạch gì với việc jetlag và thức ăn ở Mỹ không. Một số người nói rằng các game thủ Trung Quốc sang Mỹ gặp vấn đề về thức ăn và bị tiêu chảy.

Chúng tôi sẽ đến Seattle trước 2-3 ngày sự kiện bắt đầu.

 

Bạn nghĩ team nào sẽ giành vé cuối cùng tham dự vòng chung kết giữa 4 teams: Virtus.Pro, Liquid, CIS và MVP.P?

Tôi nghĩ là MVP hoặc CIS nhưng CIS đang gặp vấn đề với VISA của họ.

 

 

Noi dung bai viet id :6315

 

Thể thức thi đấu của TI4 khác với những năm trước khi mỗi team thi đấu với 15 team khác nhau và những team càng xếp dưới vòng bảng sẽ có nguy cơ bị loại trực tiếp. Bạn nghĩ sao về sự thay đổi này và bạn có thể phân tích việc thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến team nào nhất?

Nó giảm yếu tố may mắn khi mỗi team sẽ phải thi đấu với tất cả đối thủ còn lại. Nói chung thể thức năm nay khó hơn, nhất là đối với những team có thứ hạng vòng bảng phía nửa sau.

 

Gần đây các team phương Tây đang yêu thích Phantom Assassin, Meepo, Tinker và một số hero thú vị khác. Bạn nghĩ sao về những lựa chọn này? Các bạn đã nghĩ ra cách đối phó chưa?

Tôi đã xem một số replay của họ và đã có một số cách đối phó. Nhưng những team trong nước ít sử dụng những hero này nên chúng tôi chưa có cơ hội thử nghiệm biện pháp đối phó.

 

Có ai trong team DK theo dõi WorldCup không? Nếu có, đội bóng mà các bạn yêu thích là gì?

Chúng tôi không thực sự quan tâm đến nó. Nếu nói một đội bóng, tôi sẽ nói Brazil.