Phong Thần tặng iPhone 5s, iPad mini cho game thủ

Rate this post

Không đơn thuần là một sân chơi mà Hồi Ức Phong Thần còn là nơi để những cảm xúc, kỷ niệm của người chơi được thăng hoa. Đây cũng là nơi mà game thủ có dịp tạm dừng hành trình chinh phục tam giới, lắng lòng với những kỷ niệm đẹp trong những năm tháng gắn bó cùng trò chơi Phong Thần. Thông qua những đoạn video clip, hình ảnh hay những bài cảm nhận, người chơi có thể kể lại câu chuyện hay những dấu ấn mà mình đã từng trải qua cùng Phong Thần. Tất cả người chơi đã từng hoặc đang là game thủ của tựa game này đều có thể tham gia cuộc thi ý nghĩa nói trên.

Phong Thần tặng iPhone 5s, iPad mini cho game thủ

Trong thời gian diễn ra cuộc thi, người chơi dùng Zing ID truy cập vào trang chính của sân chơi để gửi các tác phẩm tâm huyết. Mỗi tài khoản chỉ được tham gia một bài dự thi. Các tác phẩm dự thi phải có nội dung liên quan đến trò chơi Phong Thần. Chỉ cần bài dự thi hợp lệ, người chơi sẽ được ban tổ chức tặng ngay một Lệnh Bài Thú Nuôi với rất nhiều linh thú đáng yêu.

Các bài dự thi sẽ được ban tổ chức cho hiển thị trên tarnh chính của cuộc thi để cộng đồng bình chọn. Nhằm đảm bảo tính công bằng cho cuộc thi nên chỉ những tài khoản có nhân vật cấp 90 trở lên mới có thể tham gia bình chọn. Những người chơi này có thể tham gia bình chọn cho nhiều bài dự thi nhưng mỗi bài chỉ được bỏ phiếu một lần.

Co hoi nhan ngay qua cong nghe tu Phong Than Phong Thần tặng iPhone 5s, iPad mini cho game thủ

Cơ cấu giải thưởng của Hồi Ức Phong Thần gồm 02 hạng mục hoặc do ban tổ chức chấm hoặc cộng đồng bình chọn. Có tất cả 03 giải ban tổ chức bình chọn và 10 giải cộng đồng. Tương ứng với mỗi thứ hạng, người chơi sẽ nhận tặng phẩm theo quy định. Ngoài ra, những vật phẩm trong game như trang bị Tinh Quân Tiên-Ma cấp 01 (tự chọn), Đồ My Lệ Hồn, Lò Luyện Trân Hựu, Trang Nguyên Cao Cấp… cũng xuất hiện trong cơ cấu phần thưởng của sự kiện.

mot so giai thuong cua san choi Phong Thần tặng iPhone 5s, iPad mini cho game thủ

Là một sân chơi đặc biệt – nơi người chơi có thể chia sẻ về những kỷ niệm, câu chuyện khó phai mà mình từng trải qua, Hồi Ức Phong Thần hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ đã và đang đồng hành cùng trò chơi những trải nghiệm thú vị. Bên cạnh những giá trị về tinh thần, người chơi còn có thể nhận được rất nhiều phần thưởng có giá trị và hữu ích phục vụ cho cuộc sống hiện đại.