Phong Ma tặng giftcode chào mừng chính thức ra mắt

Rate this post

Phong Ma – tựa game hành động chặt chém non-target trên mobile đang gây sốt tại Hàn Quốc đã chính thức ra mắt phiên bản Việt hóa vào 9h00 sáng nay. Game hỗ trợ 2 hệ điều hành smartphone lớn nhất hiện nay là iOS và Android. Được kỳ vọng sẽ tiếp nối những thành công vang dội tại Hàn Quốc, Phong Ma là trò chơi mở đầu cho thể loại hành động chặt chém màn hình ngang trên smartphone tại Việt Nam.

Noi dung bai viet id :6221

Đến với Phong Ma người chơi sẽ được du hành trong một thế giới ma ảo, lấy bối cảnh của Châu Âu thời Trung Cổ. Game có 3 class chính gồm: Chiến Binh, Pháp Sư và Xạ Thủ và 1 class chưa rõ do bị ẩn.

Chiến Binh

 • Ưu điểm: Tấn công mạnh, phòng thủ chắc
 • Nhược điểm: Khả năng đánh tầm xa kém

Được sinh ra và lớn lên ngay tại trung tâm của chiến trường Đại Lục, đã rèn luyện cho Chiến Binh khả năng sinh tồn cao. Được mặc định là phái cận chiến duy nhất trong Phong Ma, ngoài sức công có khả năng gây sát thương lớn, nhân vật này còn được bảo hộ bởi nguồn sinh lực dồi dào, được ví như lá chắn thép cho đồng đội.

Phần lớn các kỹ năng chủ động của Chiến Binh là các chiêu thức tấn công mạnh mẽ, kiểm soát phạm vị xung quanh mình (Cơn Lốc) nhưng cũng có khả năng đánh bay kẻ thù ra xa (Sét Đánh)… Bộ kỹ năng bị động của Chiến Binh hầu hết đều hỗ trợ, tăng lượng sát thương cho kỹ năng chủ động là chính, tuy nhiên Chiến Binh cũng có thể tăng sức thủ cho chính mình trong một khoảng thời gian nhất định (Sấm Sét).

Pháp Sư

 • Ưu điểm: Tấn công rộng, sát thương ma pháp cao
 • Nhược điểm: Thủ kém

Mang sức mạnh siêu nhiên trong người, triệu hồi được các yếu tố trong tự nhiên một cách thuần thục như Điện, Băng, Sấm Sét… Pháp Sư biến đổi chúng thành các chiêu thức cho riêng mình và tạo ra vô số đợt tấn công như vũ bão làm cho kẻ địch phải điên đảo vì không thể né tránh.

Có khả năng tấn công xa và phạm vi rộng (Cầu Sét), sử dụng ma pháp là chính nên bộ kỹ năng bị động của Pháp Sư mang bản chất giảm thời gian chờ, đồng thời tăng thêm sát thương cho các loại đòn phép tấn công của bộ kỹ năng chủ động.

Xạ Thủ

 • Ưu điểm: Di chuyển linh hoạt, bạo kích cao
 • Nhược điểm: Thủ kém

Chọn cuộc sống ẩn cư nơi rừng sâu đã tạo nên một Xạ Thủ có khả năng tấn công chớp nhoáng, chờ đợi thời cơ phản công là chính. Thế nhưng, điều làm nên thương hiệu của lớp nhân vật này chính là gây ra những cái chết bất ngờ (xuất hiện Bạo Kích) mà Xạ Thủ dành cho kẻ thù của mình.

Khác với 2 lớp nhân vật kia, ngoài các kỹ năng chủ động mang thuộc tính phép thuật Băng, Lửa… Xạ Thủ giải vây cho chính mình bằng cách phát ra loạt cung tên theo hình cánh quạt (Tên Nặng) đồng thời gây sát thương lên đối thủ, bộ kỹ năng bị động của Xạ Thủ góp phần gia tăng tỷ lệ Bạo Kích để kết thúc đối thủ một cách nhanh chóng nhất.

Nhân sự kiện chính thức ra mắt trên iOS và Android, Phong Ma xin gửi tặng game thủ bộ Giftcode Cường Hóa chứa: Đá Cường Hóa x10, Thẻ Kinh Nghiệm 2 lần x1, Thuốc công III x5, Thuốc phòng III x5.

Điều kiện để tham gia nhận code

Bạn đọc cần hội đủ các yêu cầu sau

 • Có tài khoản thành viên của trang RGN Việt Nam. Để tham gia thành viên, các bạn có thể đăng ký tại đây
 • Có sổ điểm RGN Social Point trên 5 điểm. Mỗi lần nhận code, các bạn sẽ bị trừ 5 điểm. Để biết thông tin về RGN Social Point và cách thức tìm điểm RGN Social Point, xem chi tiết tại đây
 • Mỗi tài khoản RGN chỉ được nhận 1 code cùng loại.

Cách thức nhận code

 • Click nút LIKE bên dưới bài viết
 • Truy cập vào ĐÂY để nhận code tân thủ
 • Tải game tại đây cho cả iOS và Android