Phong Ma – game mobile mang trào lưu chặt chém tới Việt Nam

Rate this post

Thể loại hành động chặt chém màn hình ngang đang là trào lưu cực thịnh với hàng loạt game đỉnh cả trên PC và mobile. Theo nhận định của nhiều game thủ kỳ cựu, năm nay sẽ là năm thể loại hành động chặt chém màn hình ngang lên ngôi tại Việt Nam. Hiện tại, thị trường trong nước đang có 2 webgame thuộc thể loại này ra mắt là Hắc Tây Du và Nhai Cơ Tam Quốc. 

Noi dung bai viet id :5734

Bên cạnh 2 webgame hiện có, một sản phẩm rất đáng chú ý trong thời gian gần đây phải kể tới Phong Ma – một game hành động chặt chém màn hình ngang trên smartphone của Hàn Quốc.

phong%20ma%201 Phong Ma - game mobile mang trào lưu chặt chém tới Việt Nam

Phong Ma hay DEAMOON

Phong Ma có tên gốc DEAMOON là game mobile đang đứng top đầu trong phân khúc hành động chặt chém tại Hàn Quốc với hơn 1 triệu game thủ tham gia trên 2 phiên bản trên iOS và Android. Game được đánh giá cao bởi cơ chế chiến đấu non-target đẹp mắt, đòi hỏi thao tác tay linh hoạt. Những ai từng trải nghiệm Street Fighter và Mortal Kombat trên các hệ máy console hay game thùng sẽ cảm thấy thích thú với sản phẩm này.

phong%20ma%203 Phong Ma - game mobile mang trào lưu chặt chém tới Việt Nam

Để phù hợp với cơ chế chơi online, Phong Ma không chỉ đơn thuần là đánh đấm mà còn sở hữu rất nhiều tính năng, phụ bản khó để người chơi khám phá. Game sở hữu đồ họa đẹp mắt, có chiều sâu với những khung cảnh núi non hùng vĩ, biển cả mênh mông. Các động tác chiến đấu, xuất skill của nhân vật được đầu tư kỹ lưỡng, tạo cảm giác nhanh và mạnh mẽ, tạo nên sự hấp dẫn cho một game hành động chặt chém như Phong Ma.

phong20ma204 Phong Ma - game mobile mang trào lưu chặt chém tới Việt Nam

Game được đánh giá cao bởi cơ chế chiến đấu non-target đẹp mắt

Game có 3 class chính là Chiến Sĩ, Pháp Sư và Xạ Thủ. Mỗi class sở hữu hệ thống skill khá đa dạng và toàn diện gồm 6 skill chủ động và 10 skill bị động, mang lại nhiều phong cách chiến đấu khác nhau cho game thủ. Khi đạt một level nhất định, tính năng auto sẽ được mở, giúp game thủ rảnh tay phần nào. Tuy nhiên, auto chỉ có thể sử dụng trong phụ bản nhiệm vụ. Trình PK sẽ là yếu tố quyết định thắng thua trong mọi cuộc đấu PvP.

phong20ma205 Phong Ma - game mobile mang trào lưu chặt chém tới Việt Nam

Được biết, Phong Ma hiện đã hoàn thành khâu Việt hóa và sẽ ra mắt vào ngày 19/6 tới. Đây là sản phẩm được kỳ vọng lấp đầy cơn khát game hành động chặt chém trên smartphone tại thị trường Việt Nam. Fanpage chính thức của trò chơi đã được hé lộ