Mục lục bài xích viết

Cách thay đổi Sever LOL bởi CodeCách biến đổi máy nhà LOL bằng phần mềm Softether VPN

Cách biến hóa máy công ty LOL Đơn giản, kết quả là điều mà những game thủ quan tiền tâm lúc thi đấu Liên Minh Huyền Thoại. Đăng bên dưới, Game Việt Hóa để giúp đỡ bạn đổi khác LOL của sản phẩm chủ bởi mã và ứng dụng Softether VPN. Giữ nguyên!

Cách biến hóa Sever LOL bởi Code

Trải nghiệm Game trực tuyến Liên Minh Huyền Thoại quyến rũ và mềm mại hơn, vui lòng tham khảo cách biến hóa máy công ty LOL cùng với mã mặt dưới!

Cách đổi khác Sever vào Liên minh bởi tệp giữ trữ

Bước 1: kiếm tìm kiếm tệp lol.properties, tiếp đến tiến hành xào nấu 1 tập tin riêng lẻ để lưu lại trữ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chuyển sever lol ( thái lan, đài loan, singapo,

Đối với sever SEA và VN, thư mục lưu trữ là: GameData Apps lolVN Air.

Đối với máy chủ NA là thư mục: Liên minh huyền thoại RADS dự án công trình lol_air_client phát hành 0.0. 0,187 triển khai

Bước 2: Mở tập tin lol.properties phía bên trong thư mục trên với xóa tất cả. Sau đó xào luộc tất cả mã mới của dòng sản phẩm chủ Tiết kiệm.

Bước 3: Vào trò chơi và nghịch như thông thường sau khi hoàn tất cách biến đổi máy nhà LOL sự thành công.

*
*
*

Cách tắt virus và threat protection win 10Đây là một cách để tạm thời loại bỏ hóa Windows Defender Antivirus. Bạn cũng có thể làm vấn đề đó khi bạn muốn thực hiện một trong những nhiệm vụ vậy thể.Bước 1: Tìm kiếm Windows Security từ thanh Start và chọn kết quả số 1 để tiếp tục.Bước 2: Chọn Virus & threat protection . Sau đó, nhấp vào quản ngại lý setup trong thiết đặt chống vi-rút và rình rập đe dọa .

Xem thêm: Sửa Mạch Sạc Dự Phòng Không Vào Điện, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Bước 3: Chuyển công tắc nguồn từ Off sang On trong phần đảm bảo thời gian thực .Sau các thao tác làm việc này, bạn sẽ có thể thiết lập ứng dụng hoặc thực hiện một tác vụ cụ thể mà các bạn không thể tiến hành trước khi đảm bảo thời gian thực bị tắt.Làm cách nào để bật Windows Defender vào Windows 10 khi buộc phải thiết? chúng ta có thể lặp lại các bước trên cho tới bước 3 để nhảy cài đặt.