Ozone 3Q, cái tên của những đam mê

Rate this post

Game thủ Củ Hành thời kỳ đầu chẳng ai xa lạ với cái tên 3F SaiGon3Q, đây là chiến đội liên tiếp đạt những thành tích cao, săn hàng loạt giải thưởng có tiền thưởng khủng khiếp qua các giải đấu lớn được tổ chức bởi VNG như hạng nhì Củ Hành Bất Tận (06/01/2013), vô địch giải đấu Vãi Hành 05 (19/01/2013), hạng nhì Siêu Vãi Hành tháng 3. Đỉnh cao thành tích của đội là khi họ giành chiến thắng vòng chung kết Siêu Vãi Hành toàn quốc, trở thành đại diện của Việt Nam tham gia giải quốc tế.

SaiGon3Q Ozone 3Q, cái tên của những đam mê

SaiGon 3Q

Đang ở phong độ ổn định, 2 thành viên của 3F Saigon3Q đột ngột tách ra thành lập chiến đội mới. Chỉ còn lại 3 thành viên cũ của đội với lòng đam mê và quyết tâm trên con đường chinh phục các giải đấu lớn, họ đã tìm kiếm và bổ sung 2 thành viên hoàn toàn mới từ các chiến đội khác là SaiGon Net và S.O.S.

Noi dung bai viet id :6233

Với sự tham gia của 2 nhân tố mới, 3F SaiGon3Q có được sự bù đắp hoàn hảo cho những vị trí bị khuyết. Bằng chiến thuật ăn ý, kỹ năng cá nhân hoàn hảo của từng thành viên, 3F SaiGon3Q đã gặt hái được nhiều thành quả trong các giải đấu lớn. Với những thành tích xuất sắc đó, đội đã lọt vào mắt xanh của hãng sản xuất thiết bị chơi game Ozone, đơn vị này đã nhận tài trợ cho đội và cái tên Ozone 3Q cũng ra đời từ đây.

Các thành viên của đội luôn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng hâm mộ, LiềuLĩnh(3f.Pklieulinh) là một các tên khá quen thuộc đối với các game thủ Củ Hành cũng như đội trưởng SingSing (3f.Wangwang), người dẫn dắt team đến với con đường thành công là cái tên luôn được đội trưởng các chiến đội khác quan tâm.

3f pklieulinh 0971a Ozone 3Q, cái tên của những đam mê 3f wangwang60 0971a Ozone 3Q, cái tên của những đam mê

2 gương mặt nhận sự quan tâm nhất của cộng đồng

Để có được thành quả của ngày hôm nay, các chàng trai của đội phải bỏ rất nhiều công sức vất vả luyện tập, không ngừng nâng cao, hoàn thiện bản thân, vượt qua nhiều khó khăn để có thể đạt đến trình độ hiện tại. Những công sức bỏ ra của đội đã được đền đáp một cách xứng đáng. Cho tới hiện tại, Ozone 3Q vẫn là một trong những cái tên gây áp lực rất lớn trong những giải đấu lớn do game Củ Hành tổ chức, đây cũng là ứng cử viên sáng giá của giải đấu 3 Tỷ

Liệu Ozone 3Q có lập được chiến công như chiến đội cũ họ đã từng làm hoặc liệu ai đó có thể hạ gục chiến đội này không? Câu trả lời sẽ đến với chúng ta trong thời gian không xa.