Nối tiếp bóng đá, Dota 2 cũng có bán độ?

Rate this post

Người ta không có gì lạ với những với việc bán độ trong thể thao, đặc biệt trong môn thể thao vua bóng đá. Nhưng với Dota 2, tựa game eSports thì có vẻ dạo gần đây thì những trận thua bất ngờ gần như không thể đang khiến nhiều người, đặc biệt là các bet thủ đau đầu.

Việc bán độ chỉ biết đến từ năm ngoái sau khi Solo bị phát giác khi anh ta bet cho team đối phương, banpick tệ hãi. Cuối cùng anh ta nhận được 322$ và 322 trở thành từ mà mọi người chỉ vào việc những hành động throw trong các trận đấu hoặc là những trận thua mà mọi người không ngờ tới.

Noi dung bai viet id :5300

Tưởng chừng như vụ việc đó là lời cảnh tỉnh đến các game thủ chuyên nghiệp có hành động không đẹp nhưng có vẻ một số người khéo léo hơn tìm cách qua mặt sự theo dõi IP của các nhà cái. Còn nhớ khi Empire bắt đầu vùng lên và cho các team hàng đầu như Alliance, Na`Vi ngậm hành thì họ bất ngờ để thua Next.kz ở một trận đấu mà tỉ lệ đặt cửa cho Empire rất cao. Nhiều người nghi ngờ 322 nhưng họ cũng không biết làm gì, chỉ có bet thủ khóc ròng.

dota 2 solo 322 Nối tiếp bóng đá, Dota 2 cũng có bán độ?

Khu vực SEA cũng không kém khi Titan và Arrow cũng có những trận đấu không thể thua nhưng lại  khiến bet thủ ngồi lên ngồi xuống kêu trời khi nhìn tài sản của mình ra đi mặc dù họ đã tưởng rằng tài sản của mình đã an toàn. Việc Dota2Lounge cho bet Value có lẽ đã khiến việc bán độ trở nên nhiều hơn và cũng tinh vi hơn khi số tài sản thắng cược của kèo dưới của những trận chênh lệch lớn là rất nhiều.

10450763 724332084298214 1013903134131521645 n Nối tiếp bóng đá, Dota 2 cũng có bán độ?

Chỉ với một trận đấu, bạn có thể vào khách sạn nhưng cũng có thể bay thẳng ra đê. Hãy tin vào lí trí của mình.

Hiện giờ, các kèo bet không còn có trận đấu nào an toàn, ngoại trừ một số trận đấu của các team Trung Quốc. Hãy tin vào lí trí và trái tim của mình, đừng làm theo lời chỉ dẫn của một trang tin là kèo trên mà bet. Điều đó chỉ khiến cho tài sản của bạn ra đi nhanh hơn trong hoàn cảnh hiện tại.