Những yếu tổ khiến team DK trở nên bá đạo trong làng Dota 2

Rate this post

1. Đội hình đồng đều, cá nhân xuất sắc, hiểu ý nhau

 

dk20champion20sltv Những yếu tổ khiến team DK trở nên bá đạo trong làng Dota 2

 

DK sở hữu trong đội hình hai solo hàng đầu thế giới, Mushi và iceiceice. Điều này khiến cho khi gặp bất cứ đối phương nào, họ có thể áp đảo khi 1vs 1. Một trận đấu mà bạn đã thắng hai lane thì gần như trận đấu đã thuộc về phía bạn. Bên cạnh đó, cặp đội support của DK cũng được đánh giá rất cao, tạo điều kiện, khoảng  trống cho BurNing farm. Sự ăn ý và kĩ năng cao khiến cho DK dễ dàng chiếm được lợi thế trong game. Bên cạnh đó, DK có trong đội hình 3 người có thể ban/pick cho team là LaNm, Mushi và BurNing, điều này làm cho đối phương khó có thể counter lại.

 

Noi dung bai viet id :5768

 

Sức mạnh của DK còn được tăng lên khi họ có huấn luận viên 71. Từng là quản lí của EHOME thời xưa. Lối chơi của DK cũng đã đa dạng hơn rất nhiều sau khi có 71 và cũng đánh dấu bằng hàng loạt chức vô địch, mở đầu là WPC –ACE 2013.

 

Noi dung bai viet id :5766

 

2. Sự hậu thuẫn mạnh mẽ của ông chủ

 

Chắc hẳn hầu hết mọi người đều biết được nơi ở và luyện tập sướng như tiên của DK rồi. Ông chủ của họ không ngại chi tiền để team thoải mái luyện tập đạt thành tích cao nhất có thể.

 

dk20house Những yếu tổ khiến team DK trở nên bá đạo trong làng Dota 2

 

dk20house201 Những yếu tổ khiến team DK trở nên bá đạo trong làng Dota 2

Đại bản doanh tiện nghi của DK.

 

Bên cạnh đó, nhớ lại việc LaNm mất ví chứa chứng minh thư  cũng tiền bạc và các giấy tờ cần thiết trong lúc đi làm visa sang Ukraina để thi đấu Starladder 9 trước một tuần. Sau đó tưởng chừng DK phải bỏ giải hoặc kiếm standin thì LaNm lại được cấp visa nhanh chóng. Nhiều người cho rằng đó là do sự can thiệp của ông chủ để DK thuận lợi đi thi đấu.

 

Noi dung bai viet id :5679

 

3. Sự suy yếu của các đối thủ

 

Ở Trung Quốc chúng ta có thể kể đến một số team mạnh nhưng bị suy yếu đi sau khi bão chuyển nhượng diễn ra. iG mất đi Hao và banana và có ChuaN và Luo. Luo chính là mảnh ghép khiến cho các thành viên khác của iG rất mất sức để gánh. Họ quyết định để ChuaN cầm carry và Luo support nhưng vẫn chưa tỏ ra hiệu quả. LGD thì không còn như xưa khi mất Xiao8, VG bị bắt bài và không còn hung hãn. Newbee có đội hình toàn sao nhưng cần thời gian để gắn kết và chứng minh.

 

 

Ở phương Tây thì Alliance yếu đi hẳn khi bản 6.80 được tung ra và họ không thích nghi tốt với nó. Na`Vi thì khiến khán giả thất vọng khi bị loại sớm ở StarSeries 9. EG và C9 vẫn cần có thời gian để có thêm thời gian để chứng tỏ mình.

 

Noi dung bai viet id :5781