Những ý tưởng thiết kế vũ khí độc đáo của game thủ Đột Kích

Rate this post

Sự kiện Nhà Sáng chế CF đã trả qua 1 chủ đề đầu tiên là thiết kế súng M4A1, thu hút hơn 200 bài dự thi khiến cộng đồng FPS bất ngờ với các mẫu súng vô cùng độc đáo và lạ mắt. Để nối tiếp cảm hứng sáng tạo cho game thủ, Đột Kích đã tổ chức cuộc thi lần 2 với chủ đề tháng 5 là những vũ khí cận chiến.

Noi dung bai viet id :5898

Tuy mới 1 tuần công bố đề tài nhưng đã có nhiều bài dự thi chất lượng gửi về. Một trong những điều bất ngờ khiến BTC của Nhà sáng chế CF đang đau đầu là bên cạnh những vũ khí cận chiến quen thuộc của Đột Kích thì cũng có khá nhiều những mẫu vũ khí bị coi là không hợp lệ vì chưa từng được xuất hiện trong game nhưng có thiết kế lạ mắt.

thietkevukhi4 Những ý tưởng thiết kế vũ khí độc đáo của game thủ Đột Kích

Một tác phẩm độc đáo tham gia dự thi

Bên cạnh những tác phẩm ấn tượng thì có một số bài dự thi không lấy ý tưởng từ những vũ khí ingame mà được sáng tạo thêm cả về hình dáng, tính năng khiến cộng đồng hết sức bất ngờ và thích thú bởi những sản phẩm cực kỳ khó đỡ như liềm mạ vàng và chuôi khảm rồng với hình dáng quen thuộc nhưng không kém phần quý tộc.

thietkevukhi1 Những ý tưởng thiết kế vũ khí độc đáo của game thủ Đột Kích

Chiếc liềm của người nông dân đã được nâng lên tầm cao mới

Ngoài những tác phẩm được lấy cảm hứng từ phim ảnh như “gươm ánh sáng” hay bộ vuốt của X-man Wolverine, cho đến những vũ khí nhà bếp như…chảo nấu ăn cũng được khai thác triệt để chiến đấu. Tất cả đều thể hiện những cái nhìn sáng tạo, táo bạo một cách hóm hỉnh của những nhà sáng chế CF.

thietkevukhi2 Những ý tưởng thiết kế vũ khí độc đáo của game thủ Đột Kích

Tác giả chắc hẳn là một fan của Người Sói

thietkevukhi3 Những ý tưởng thiết kế vũ khí độc đáo của game thủ Đột Kích

Vũ khí nhà bếp sẽ tấn công như thế nào?